“Cha mẹ tôi đánh tôi khi còn nhỏ”: Shaquille O’Neal gặp sự cố với thông điệp trị giá 50.000.000 đô la của ngôi sao NFL Deion Sander về việc ‘Đánh trẻ em’

NBA

Shaquille O’Neal lớn lên và biết chính xác cảm giác bị cha mẹ đánh đòn là như thế nào. Anh ấy rất cởi mở về việc cha anh ấy, Sgt. Philip Harrison, đã từng ‘kỷ luật’ anh ta. Đặc biệt là khi anh cảm thấy như thể đó là cách duy nhất. Gần đây nhất, Deion Sanders, một người đàn ông đã xây dựng giá trị tài sản ròng của mình lên tới 50.000.000 đô la thông qua sự cống hiến của mình cho NFL, đã lên mạng xã hội. Anh ấy nói về quan điểm của mình về việc đánh trẻ em và Shaq dường như đồng cảm với thông điệp mà anh ấy đưa ra.

Thông thường, khi mọi người cởi mở về việc họ bị đánh đòn khi còn nhỏ, điều đó xuất phát từ một nơi rất đen tối, về mặt cảm xúc. Shaq rất khác với những người này khi anh nhiều lần tuyên bố rằng anh không ngại bị đánh khi còn nhỏ vì anh cảm thấy như thể mình được uốn nắn và đi đúng hướng.

Cha của anh, Philip Harrison, là một trung sĩ quân đội nên cách nuôi dạy Shaq của ông rất khác so với các bậc cha mẹ khác. Và cách O’Neal nói về anh ấy, anh ấy không có bất kỳ ác cảm nào.

Shaquille O’Neal đã đặt Deion Sanders vào câu chuyện của mình

Deion Sanders dường như già như Shaquille O’Neal khi nói đến việc nuôi dạy con cái của bạn. Shaq có tổng cộng 6 người con và Deion có 5. Rõ ràng là họ đang cố gắng tiếp tục những gì cha mẹ họ đã làm với họ về mặt kỷ luật.

“Bố mẹ tôi đánh tôi khi còn nhỏ. Kết quả là bây giờ tôi trải qua một tình trạng tâm lý được gọi là ‘tôn trọng người khác’,” đã viết Deion trên Instagram của anh ấy. Shaquille O’Neal dường như rất xúc động vì điều này đến nỗi anh ấy đã đăng lại câu chuyện trên Instagram của mình.

Đang tải tweet nhúng

O’Neal lớn lên trong một gia đình trường học cũ đã khiến anh ấy thay đổi cách làm. Anh ấy đối xử với mọi người xung quanh với một mức độ tôn trọng và nhân phẩm nhất định. Anh ấy rõ ràng quan tâm đến gia đình và những người thân yêu của mình. Việc đánh đòn con bạn có đúng hay không vẫn là một cuộc tranh luận đang diễn ra. Tuy nhiên, lấy Shaq làm ví dụ đơn lẻ có thể khiến mọi người có xu hướng kỷ luật con cái hơn nếu cần thiết.

Cha của Shaq từng đánh anh ta vì cố gắng ném bóng đi

Shaq lớn lên thần tượng Magic Johnson và Julius Erving. Người thứ hai thực sự là cầu thủ yêu thích của anh ấy khi lớn lên. Đang xem Dr. J chơi riêng với cha mình khi còn nhỏ đã khuyến khích anh ấy chơi bóng rổ.

Tuy nhiên, trong các trận đấu ở trường trung học, anh ấy đã cố gắng đặt bóng một cách tinh tế như Erving luôn làm. Anh ấy đã bỏ lỡ một pha giao bóng và Harrison ngay lập tức loại anh ấy ra khỏi trò chơi. Anh ta cũng đánh và hét vào mặt anh ta để sử dụng kích thước của mình để nhúng bóng. Shaq thừa nhận rằng chính sự cố này đã khiến anh ta ném bóng một cách thô bạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *