“Chà, tuyệt vời!”- Cư dân mạng tán thưởng Cosplayer vì đã biến Alex Mercer khỏi PROTOTYPE một cách đáng ngạc nhiên

Thể thao điện tử

Vào năm 2009, Prototype của Radical Entertainment đã trở thành một hit đến nỗi ngày nay, chúng ta đang bàn tán về nó. Từ cốt truyện được trình bày tốt đến những pha hành động đầy mê hoặc, không thể phủ nhận nó mang đến trải nghiệm chơi game đầy mê hoặc. Một cosplayer gần đây đã khiến cộng đồng game mê mẩn với hình đại diện tuyệt đẹp của Alex Mercer từ Prototype.

Một chút về trò chơi: bạn vào vai nhân vật chính, Alex Mercer, người có sức mạnh tuyệt vời. Bạn sẽ tận hưởng từng khoảnh khắc đầu tư vào trò chơi với những trận chiến bất tận và sự hủy diệt lớn với khả năng gian lận. Về nguồn gốc sức mạnh của mình, Alex đã tiếp xúc với một loại virus ánh sáng đen, loại virus này cuối cùng đã mang lại cho anh khả năng siêu phàm.

Do phản ứng đông đảo của người chơi, nhà phát hành, Activision và Radical Entertainment đã sớm bắt tay vào thực hiện phần tiếp theo. Vì vậy, Prototype 2 đã ra mắt vào năm 2012 với tính hành động và sự thú vị gấp đôi so với người tiền nhiệm. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ cosplay Alex Mercer cực chất này mà các fan không thể bỏ qua.

Bộ cosplay chân thực của Alex Mercer khiến người hâm mộ choáng váng

Một người dùng Twitter có tên ‘@SkinnyTuna,’ hay còn gọi là Rodney, đã tặng chúng tôi bộ cosplay tuyệt vời này. Trước bất cứ điều gì khác, hãy xem mức độ chi tiết điên rồ của anh ấy trong tweet bên dưới.

Đang tải tweet nhúng

Các cosplayer đã không từ bỏ việc chuyển thể sức hấp dẫn ngoài đời thực của Alex Mercer. Đây là hình ảnh của anh ấy để tham khảo cho những ai chưa biết nhân vật chính Nguyên mẫu trông như thế nào trong trò chơi điện tử.

Tín dụng: Kích hoạt

Rodney không chỉ mặc một chiếc áo khoác tương tự như trò chơi mà còn bao gồm một dải đèn LED để hiển thị ánh sáng đỏ rực của đột biến trong trò chơi. Vì vậy, nó phản ánh tất cả sự chăm chỉ và cống hiến điên cuồng đã tạo ra bộ cosplay này. Đúng như dự đoán, cộng đồng đã lên tiếng, với những người hâm mộ khen ngợi nỗ lực này.

Nguyên mẫu cosplay nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ

Một người hâm mộ đã bình luận, “Woa thật tuyệt!” trả lời tweet trên. Nhiều người đã đánh giá cao sức hấp dẫn của cosplay lớn như thế nào.

Đang tải tweet nhúng

Bản chuyển thể Rodney ngoài đời thực của Alex Mercer chắc chắn đã nâng tầm cho các cosplayer khác. Tuy nhiên, nó cũng có khả năng truyền cảm hứng cho nhiều người, khiến họ thử thách lòng tận tụy và óc sáng tạo của mình. Ngoài ra, bạn có biết YouTuber nổi tiếng IShowSpeed ​​​​không còn là một megafan của Cristiano Ronaldo nữa không? Do đó, bây giờ cầu thủ bóng đá huyền thoại này có lòng trung thành của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *