“Chắc chắn phải đăng xuất, tôi có bị cấm không? “ – IShowSpeed ​​​​bị sốc sau khi biết anh ấy có khả năng bị cấm tham gia Fortnite

Thể thao điện tử

Darren “IShowSpeed” Watkins Jr. là một trong những người phát trực tiếp đã phát triển nhờ nội dung trò chơi tuyệt vời của họ. Trên thực tế, Speed ​​​​đã thu hút được hàng triệu người theo dõi và hàng trăm nghìn lượt xem trước đây trên Twitch và bây giờ là trên YouTube chỉ nhờ cách anh kết hợp kỹ năng chơi game rất tốt với tính cách lập dị và nội dung hài hước của mình.

Đối với bất kỳ người truyền phát thông thường nào, việc bị cấm tham gia một trong những trò chơi yêu thích của họ là một trở ngại lớn trên con đường của họ. Thật không may, gần đây điều tương tự đã xảy ra với Speed. Khi chơi Fortnite, Darren có thể thấy một màn hình trống trước khi trò chơi đăng xuất anh ấy khỏi tài khoản của mình. Hơn nữa, ngay cả khi Speed ​​​​cố gắng phục hồi sau sự bối rối, một trong những người hâm mộ của anh ấy đã tuyên bố rằng luồng phát trực tuyến đã bị cấm kèm theo những bình luận phân biệt chủng tộc.

Mặc dù Darren có một trong những cộng đồng thú vị nhất trong ngành phát trực tuyến nhưng đôi khi điều đó có thể vượt quá tầm kiểm soát. Cảm giác phát trực tuyến đã nếm trải chất độc này trước đây, đặc biệt là trong sự cố IShowMeat và gần đây hơn là do nạn phân biệt chủng tộc. Trong khi sự cố IShowMeat là một điểm đen lớn trong sự nghiệp của Speed, thì những chỉ trích liên tục từ cộng đồng đã khiến anh ấy suy sụp tinh thần khi phát trực tiếp.

Đang tải tweet nhúng

Trên thực tế, đã có những tình huống đài truyền hình phải gọi cảnh sát tới công chúng chỉ để đảm bảo rằng người hâm mộ hiểu được mức độ nghiêm trọng về sức khỏe tâm thần của anh. Tuy nhiên, những người trong cộng đồng của anh ấy và những người lạ ngẫu nhiên vẫn tiếp tục nhắm vào Speed ​​​​với những bình luận phân biệt chủng tộc điên cuồng.

IShowSpeed ​​​​đã biết rằng anh ấy có thể bị cấm trong Fortnite

Tốc độ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Trong khi người phát trực tuyến vẫn còn bối rối về vụ việc, thì người xem đã gửi tiền quyên góp với dòng chữ có nội dung: “Epic Games cho biết bạn hiện đang bị cấm chết tiệt, cảm ơn vì tiền của bạn, bạn thật đen đủi nik eh” .

Đang tải tweet nhúng

Tuyên bố khiến Speed ​​kinh hoàng và ngạc nhiên khi anh thốt lên “Cái gì!, Nó phải đăng xuất, Cái gì, tôi có bị cấm không?”. Tuy nhiên, sau một thời gian đổ mồ hôi và nghiên cứu kỹ tình hình, anh phát hiện ra rằng rất có thể đây là vấn đề đã xảy ra với nhiều người trên thế giới. Ngoài ra, Speed ​​cũng có thể vào game sau nhiều lần thử thất bại.

Ngoài việc Darren phải căng thẳng và đối mặt với lệnh cấm Fortnite có thể xảy ra, anh ấy một lần nữa phải trải qua sự phân biệt chủng tộc trên luồng. Những tình huống như thế này rất khó để bất kỳ người phát trực tuyến nào phải đối mặt vì sự phân biệt chủng tộc thiếu suy nghĩ có thể đè nặng lên tâm trí mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *