Chấn thương riêng cho Stefon Diggs của NFL Dự đoán số phận F1 rất được mong đợi của Daniel Ricciardo

NFL

Hình ảnh khắc sâu trong tâm trí của những người hâm mộ NFL là Stefon Diggs, vùi mặt vào hai bàn tay, nhìn những người đứng đầu thành phố Kansas nâng cao chiếc cúp mà anh ấy đã chiến đấu để giành lấy. Khi hoa giấy phủ xuống người chiến thắng, Bills WR thấm đẫm từng phút của thất bại đau đớn – cảm xúc được lặp lại bởi tay đua dự bị F1 Daniel Ricciardo.

Sau khi được đội của mình chi tiêu, Ricciardo giờ dành cả mùa giải của mình để xem Max Verstappen và Sergio Perez tận hưởng cơn mưa sâm panh mà anh từng quen. Thay vì là một trong 20 lựa chọn, Ricciardo giờ đây cảm thấy thoải mái với vai trò bên ngoài.

Đang tải tweet nhúng

Nhưng nó không tệ như nó có vẻ. Như Diggs đã tiết lộ về khoảnh khắc vô địch AFC 2021 của Kodak, “Điều đó chắc chắn làm tôi đau ngay lúc này… nhưng tôi biết mình là nhà vô địch, tôi biết mình là người chiến thắng.” Và như Ricciardo đã tiết lộ, đây chính là câu thần chú đã đi qua đầu anh ấy.

Khoảnh khắc Stefon Diggs đánh Daniel Ricciardo

Người chiến thắng GP 8 lần đã ngồi xuống với podcast Pardon My Take và suy ngẫm về một năm không tham gia thi đấu của anh ấy. Nghe những lời gan dạ và quyết tâm của anh ấy, Người bình luận PFT đã đau lòng đưa ra những so sánh giữa Red Bull Reserve Driver và Bills WR.

Người dẫn chương trình podcast đã giải thích những suy nghĩ của Diggs trên sân vào thời điểm đó, “để anh ấy [Diggs] sẽ có cảm giác trong anh ấy như, ‘Tôi muốn trở nên tốt hơn. Tôi muốn ghi nhớ cảm giác này vì vậy tôi muốn làm việc chăm chỉ hơn trong mùa giải và vượt qua mọi thứ’.”

Đang tải nhúng instagram

Kết quả là, anh ấy đã hỏi Ricciardo những câu hỏi hóc búa. “Mỗi khi bạn nhìn thấy ai đó trên bục vinh quang trong đội của bạn chứ không phải bạn – bạn có thể nghĩ ‘ừ, đó sẽ là tôi, một ngày nào đó sẽ là tôi’.”

Đặc biệt với việc Verstappen và Perez đang chiến đấu cho chức vô địch mùa này, cái gai sẽ rất sắc bén đối với Ricciardo, vì nó rất dễ xảy ra. Tuy nhiên, anh ấy có cùng tâm lý với Stefon Diggs.

“Những gì bạn nói ở đó rất chính xác. Nhiều người trong chúng ta nghĩ như vậy. Bạn muốn đặt mình vào một tình huống khá đau đớn để tạo cho mình sự thúc đẩy đó.

Ricciardo vẫn khao khát chức vô địch F1 hợp pháp

Hầu hết mọi người có thể lập luận rằng Ricciardo là Nhà vô địch Thế giới về chờ đợi. Những năm tháng của anh ấy với Red Bull thật vinh quang, nhưng sau khi anh ấy rời đi, danh hiệu và tên tuổi của anh ấy ngày càng tuột khỏi tay anh ấy. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là anh ta là một tay đua có khả năng chiến đấu để giành chiến thắng một lần nữa.

Trên thực tế, Ricciardo tiếp tục tin rằng anh ấy là một trong những người giỏi nhất trên lưới. Ricciardo giải thích quan điểm mới của anh ấy thích nghi với vai trò mới này. “Tất nhiên có một phần lớn trong tôi vẫn cảm thấy nó [he’s the best driver in the world]. Tôi đang kìm nén khá nhiều, và điều này có lẽ là để giữ ngọn lửa đó ở đó. Tôi vẫn muốn chứng minh điều đó với bản thân mình”.

Là một người hâm mộ Bills, Ricciardo có thể lấy cảm hứng từ những người chơi Bills. Ricciardo biết khả năng của mình, và xung quanh là những đồng nghiệp đang làm những gì anh ấy có thể làm sẽ không làm anh ấy thất vọng. Lấy một trang từ vở kịch của Diggs, đã đến lúc Honey Badger nghĩ về nỗi đau và trở về đúng vị trí của mình với tư cách là một trong những pha hãm thành muộn nhất mà môn thể thao này từng chứng kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *