Charissa Thompson tiết lộ cô ấy đã bỏ bạn trai của mình ở Quảng trường Thời đại để xem một trận đấu NFL

NFL

Trong tập mới nhất’Hãy thoải mái với Erin và Charissa‘, Charissa Thompson đã chia sẻ một câu chuyện hài hước với Erin Andrews và thính giả của cô. Thompson giải thích đám đông ở Quảng trường Thời đại đã khiến cô phải rời xa bạn trai mình, Steve như thế nào.

Anh tiếp tục kể lại sự hỗn loạn trong ngày khiến anh phải vội vã quay lại khách sạn để xem trận bóng đá. Miêu tả khung cảnh tấp nập ở Quảng trường Thời đại, Charissa Thompson chia sẻ: “Mọi con đường đều bị đóng.” Cảm thấy bị mắc kẹt và muốn bắt kịp trò chơi, cô nhìn bạn trai Steve của mình cố gắng theo kịp bước đi nhanh của cô.

Trong một khoảnh khắc, Charissa nói với anh ấy, “Anh Yêu Em. Tôi sẽ rời bỏ bạn. Tôi đang đặt nó. Tôi không quan tâm mình đến đó bằng cách nào, tôi sẽ quay lại khách sạn,” bày tỏ quyết tâm đến đó mà không hề quay đầu lại.

Charissa tiếp tục lời khai của mình bằng cách nói rằng cô ấy sẽ quay lại khách sạn càng sớm càng tốt, nơi cô ấy gặp bố mẹ mình. Khi cô nói với mẹ rằng cô sẽ rời bỏ Steve, mẹ cô đã nói đùa: “Bạn là con trai của bố bạn.”

Đang tải tweet nhúng

Charissa Thompson đang có mối quan hệ với Steven Cundari. Anh là người đồng sáng lập Summit House, một công ty tiếp thị sáng tạo.

Bạn trai của Charissa Thompson Steven Cundari là ai?

Steven Cundari là một doanh nhân và giám đốc tiếp thị dày dạn kinh nghiệm với hơn một thập kỷ kinh nghiệm. Anh ấy tận tâm phát triển các thương hiệu B2C. Nỗ lực của ông xoay quanh việc thúc đẩy sự đổi mới mang tính đột phá để tạo ra các thị trường và chuỗi giá trị mới. Steven là bạn tốt của Matthew Stafford của Los Angeles Rams, cầu thủ có tốc độ chuyền bóng 40.000 yard nhanh nhất của NFL.

Đang tải nhúng instagram

Charissa Thompson đã chia sẻ trên podcast Calm Down của cô ấy với phóng viên NFL Erin Andrews về cách Matthew Stafford và vợ anh ấy là Kelly chơi một trận đấu để ghép anh ấy với Steven Cundari. Mệt mỏi với trải nghiệm hẹn hò của cô, gia đình Staffords đã gợi ý cho cô một người đàn ông tuyệt vời, và phần còn lại, như họ nói, chỉ là ‘lịch sử’.

Charissa Thompson nổi tiếng là người kín tiếng nhưng đôi khi vẫn chia sẻ những giai thoại nhẹ nhàng về các mối quan hệ trong quá khứ trên podcast của mình. Anh và Erin Andrews là bạn tốt của vợ Matthew Stafford, Kelly, và họ đã chia sẻ những câu chuyện thân mật và hài hước với người hâm mộ.

Sau khi ly hôn với đại lý thể thao Kyle Thousand vào năm ngoái, đài truyền hình Bóng đá Đêm Thứ Năm, cùng với Andrews, thậm chí còn đóng vai bà mối. Họ đề xuất mối liên hệ tiềm năng giữa Travis Kelce và Taylor Swift trên podcast của họ. Tất cả chúng ta đều biết điều đó diễn ra như thế nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *