“Charles Barkley, bạn trông thật tuyệt!”: Shaquille O’Neal khiến Ernie Johnson đỏ mặt sau khi khen Chuck ‘béo’

NBA

Shaquille O’Neal và Charles Barkley là hai trong số những nhà phân tích thể thao thú vị nhất. Cả hai là một phần của bộ tứ với Kenny Smith và Ernie Johnson, đó là bảng điều khiển tốt nhất trên tất cả các phương tiện truyền thông thể thao. Và một phần quan trọng trong yếu tố giải trí của họ là lấy cuộc sống của nhau ra làm trò cười. Shaq gọi Chuck là ‘béo’ mọi lúc và Round Mound of Rebounds gọi Diesel là ‘xấu xí’ mỗi ngày. Nhưng một cái gì đó đã thay đổi vào Chủ nhật.

Trước khi Trận 3 bắt đầu giữa Miami Heat và Boston Celtics, đội Inside the NBA đã ngồi trên khán đài tại Kaseya Arena để xem một chương trình trước trận đấu. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, O’Neal đã bổ sung cho Barkley về cách băm nhỏ và nói rằng anh ta trông “ngon miệng”.

Shaquille O’Neal gọi Charles Barkley là “ngon” sau khi giảm cân

Toàn bộ phi hành đoàn TNT đang ở trong tâm trạng Miami. Shaquille O’Neal đã xin phép Ernie Johnson để ca ngợi Charles Barkley. Ernie rõ ràng là không biết chuyện gì đang xảy ra và buộc phải làm vậy. Shaq, khi nhìn thấy Chuck cởi trần bên hồ bơi vào đầu ngày, đã bị sốc và khiến cả đội của anh ấy đỏ mặt khi anh ấy gọi huyền thoại Sixers là ngon.

“Chuck, hôm nay tôi thấy bạn cởi trần ở hồ bơi, và cậu bé, trông bạn thật tuyệt,” Shaquille O’Neal nói trên truyền hình trực tiếp.

Sau khi đỏ mặt và đắm chìm trong lời khen ngợi của Shaq, Barkley thảo luận rằng anh ấy đã giảm cân quá nhiều nên anh ấy định cởi trần trong chương trình.

Chuckster nói đùa rằng cả nước muốn xem nó. Điều này khiến Ernie Johnson lo lắng, người đã nhiều lần đề xuất mặc áo sơ mi trong chương trình. Xem cuộc trao đổi cuồng loạn trong clip YouTube sau đây của House of Highlights.

Barkley phải tự hào về bản thân sau khi thực hiện lời khuyên của bác sĩ để giảm cân một cách nghiêm túc. Bản thân người đàn ông thừa nhận rằng anh ta đã tăng 100 pound kể từ khi nghỉ hưu, sau khi thay khớp háng và đang trên đường giảm cân trở lại.

Shaq luôn làm Chuck xấu hổ

Big Aristotle đã phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích khi thi đấu cho hạng cân phía bắc 400 pound sau khi tham gia giải đấu nhẹ hơn khoảng 100 pound. Ngay cả sau khi giải nghệ, anh ấy vẫn không ngừng thăng trầm về thể lực.

Tuy nhiên, trông anh ta chưa bao giờ to béo như Chuck đã thấy mấy tháng trước. Vì vậy, Shaq, người hiện đang có phong độ tốt, liên tục chế nhạo anh ta vì điều đó, có lẽ vẫn còn ác cảm với mọi lời chỉ trích vào thời điểm đó.

Không may thay! Nếu Chuck giảm cân nữa, chúng ta sẽ bớt đi một chuyện để cười. Nhưng chúng ta đừng ích kỷ và đánh giá cao sự cống hiến của người đàn ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *