“Charles Barkley không phải là một trong những phụ nữ San Antonio!”: Shaquille O’Neal troll người dẫn chương trình TNT nặng 290 lbs với video ‘Pull Up’, người hâm mộ rất phấn khích

NBA

Shaquille O’NealCharles Barkley chắc chắn đã trở nên thân thiết hơn với tư cách là bạn bè kể từ khi họ gia nhập Bên trong NBA tấm. Mặc dù có mối quan hệ như anh em ruột thịt nhưng cả hai thường xuyên nói đùa thân thiện cả trong và ngoài máy quay. Không thương tiếc với những trò đùa của mình, hai huyền thoại liên tục bị bắt gặp chế giễu nhau vì cân nặng của mình. Gần đây, Barkley đã giảm được 62 pound để hiện nặng 290 pound. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được Shaq chế nhạo cân nặng của bạn mình trong một bài đăng gần đây trên Instagram.

Vì một lý do kỳ lạ nào đó, Charles Barkley luôn đi khắp thị trấn San Antonio và gọi những người phụ nữ của họ là người béo và thừa cân. Bây giờ đã được nếm thử liều thuốc của chính mình, một số người hâm mộ đang vui mừng khi Chuckster bị Shaquille O’Neal trêu chọc vì lý do tương tự trong bài đăng Instagram mới nhất của anh ấy.

Shaquille O’Neal đã chia sẻ video Charles Barkley thực hiện động tác ‘kéo xà’ trên Instagram của mình

Shaquille O’Neal là một người hâm mộ cuồng nhiệt trên mạng xã hội. Ngoài số liệu thống kê và thành tích của nhiều người chơi khác nhau, nhà phân tích của TNT thường chia sẻ các meme và clip hài hước mà anh tìm thấy trên Internet. Trong bài đăng mới nhất của mình, Shaq đã tìm ra cách chỉ trích Charles Barkley vì thừa cân. Vẽ khuôn mặt của Barkley trên cơ thể của một người đàn ông béo đang cố gắng thực hiện động tác kéo xà, Aristotle Đại đế đã chia sẻ bài đăng với chú thích:

“Charles Barkley chuẩn bị sẵn sàng cho mùa giải NBA còn 35 ngày nữa @nbaontnt sắp ra mắt, bạn trông thật tuyệt vời Charles”

Đang tải nhúng instagram

Có một số người dùng đã cùng Shaq hù dọa Barkley. Trong số rất nhiều bình luận ác ý nhắm vào Chuckster, có một người dùng đã bình luận: “Chuck không phải là một trong những Phụ nữ San Antonio đó“.

Anh chàng bị photoshop trong ảnh là một YouTuber có tên Phat Papi, người đã thực hiện một video hài hước về hành trình giảm cân đầy sóng gió của mình. Tuy nhiên, bài đăng của Shaq cho thấy khá rõ ràng rằng anh ấy rất muốn tham gia. NBA trên TNT hội thảo với người đồng dẫn chương trình và người bạn tốt Charles Barkley.

Shaq đã troll Barkley trên Instagram nhiều lần

Đây không phải là lần đầu tiên Shaq chế giễu cân nặng của Chuck. Đầu năm nay, Diesel đã phản hồi về hình ảnh do AI tạo ra của chính anh ấy. Aristotle Đại đế thích cử chỉ của trang Instagram chủ nghĩa nhân tạo. Tuy nhiên, anh ấy có một vấn đề nhỏ tương tự – anh ấy nghĩ bụng của mình trong bức ảnh phù hợp với Charles Barkley hơn. Shaq đã bình luận:

“Tại sao bạn cho tôi (Charles) Barkley bụng”

Đang tải tweet nhúng

Bất chấp mọi trò đùa mà họ ném vào nhau, Shaq và Barkley vẫn là bạn rất thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *