“Charles Barkley nên trở thành huấn luyện viên!”: Sau khi ký hợp đồng trị giá 200.000.000 đô la, Eric Spoelstra của Heat đề nghị sự nghiệp thay thế cho Chuck

NBA

Miami Heat đã bị Denver Nuggets đánh bại hoàn toàn trong Game 1 của NBA Finals. Điều đó dẫn đến việc Eric Spoelstra thực hiện một số thay đổi nhân sự quan trọng cho Ván 2. Anh ấy đã dám bắt Kevin Love trước Caleb Martin và điều đó đã được đền đáp. Miami đã vượt qua Nuggets trong Ván 2 với tỷ số cách biệt. Tuy nhiên, ở buổi giới thiệu truyền thông trước Ván 2, Spoelstra đã nói rằng họ cần Jimmy Butler tấn công quyết liệt hơn thì mới có cơ hội giành chiến thắng. Charles Barkley lặp lại quan điểm tương tự trong phân tích trước trận đấu của anh ấy, và khi Spoelstra được hỏi về điều đó trong một cuộc phỏng vấn, huấn luyện viên kỳ cựu đã đề nghị Chuck nhận công việc huấn luyện.

Nhận được hợp đồng trị giá 200.000.000 USD từ TNT, rất có thể Barkley không mặn mà với công việc huấn luyện. Nhưng huyền thoại của Philadelphia 76ers chắc chắn đã chứng minh qua phân tích trước và sau trận đấu của anh ấy trên TNT, trong nhiều năm, rằng anh ấy biết bóng rổ của mình. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được Chuckster luôn đưa ra những dự đoán sai.

Eric Spoelstra nghĩ Charles Barkley nên là huấn luyện viên

Charles Barkley đã rất đúng lúc khi đề xuất những gì Miami Heat cần làm để giành chiến thắng trong ván 2. Sau ván 1, Barkley không chỉ nhấn mạnh kỳ vọng Butler sẽ tấn công nhiều hơn mà còn đưa ra ý kiến ​​về việc họ có thể sử dụng Kevin Love nhiều hơn. hiệu quả trong trò chơi tiếp theo .

“Có lẽ tôi đã từ bỏ Kevin Love vì hai lý do. Bạn đã phạm lỗi sáu lần. Anh ấy có thể nổi nóng từ phạm vi ba điểm. Diễn viên hài [Nikola Jokic] nên điều khiển Kevin đến vạch ba điểm. Điều đó có thể mở ra mọi thứ cho mọi người,” Barkley đã nói về truyền hình NBA.

Tuy nhiên, huấn luyện viên Eric Spoelstra đã cười sảng khoái khi được biết rằng Barkley đã chia sẻ suy nghĩ của mình về vai trò của Butler trong Ván 2, nói đùa rằng đó không phải là khoa học tên lửa.

“Anh ta [Jimmy Butler] là người đàn ông của chúng tôi. Vì vậy, bạn biết đấy, Chuck [Charles Barkley] phải là một huấn luyện viên. Đó không phải là khoa học tên lửa, chúng ta cần Jimmy là Jimmy,” Spoelstra nói.

Đang tải tweet nhúng

Về việc chơi Tình yêu, anh ấy giữ bí mật.

Đang tải tweet nhúng

Những thay đổi của HLV Spo và đề xuất của Barkley thực ra khá giống nhau và đã thành hiện thực. Jimmy thi đấu năng nổ hơn trong trận đấu, ghi 21 điểm, 9 kiến ​​​​tạo và 4 rebound trong chiến thắng 111-108. Tình yêu đã tạo ra tác động lớn trong 22 phút của anh ấy với 6 điểm và 10 rebound cao nhất toàn đội, giành được rất nhiều bàn thắng quan trọng trước Nikola Jokic.

Tuy nhiên, Chuck đã phản tác dụng với dự đoán của mình trong Ván 2 sau khi gợi ý cho Miami một sự thay đổi phù hợp.

Chuck đảm bảo chiến thắng cho Nuggets trong Ván 2

Trong chương trình trước trận đấu của NBA TV, Chuckster đã mạnh dạn dự đoán Nuggets sẽ thổi bay Heat. Trên thực tế, anh ấy nói rằng chiến thắng của họ sẽ lớn hơn chiến thắng trong Ván 1.

Đang tải tweet nhúng

Tất nhiên, như mọi ‘Lời bảo đảm’ khác của Barkley, hay chúng ta nên nói là ‘lời nguyền’, đã xảy ra trong mùa giải này, đó là lựa chọn của Heat khi Butler và Đồng quản lý để đánh cắp một chiếc trên đường. Butler đã nhanh chóng đạt được thỏa thuận sau khi nhận được phản ứng dữ dội gần đây vì đã nghỉ thi đấu bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *