“Charles Barkley quá béo, bồn tắm của anh ấy có vết rạn da”: Nhiều năm trước khi Shaquille O’Neal nướng anh ấy, Tiền đạo nặng 300 pound bị Sixers GM ‘lạm dụng’

NBA

Mẹ của Charles Barkley, Charcey Glenn, là một nhân vật mạnh mẽ và quan trọng trong sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp của huyền thoại NBA. Mặc dù nặng gần 300 lbs, anh ấy đã được chọn đứng thứ 5 chung cuộc trong đợt tuyển quân cho Philadelphia 76ers vào năm 1984. Tuy nhiên, ‘Round Mound of Rebound’ phải đối mặt với sự bắt nạt nghiêm trọng do cân nặng của anh ấy, đặc biệt là trong năm tân binh của anh ấy. Mẹ của anh, Charcey, đã giúp cậu bé Barkley vượt qua những lời chỉ trích của huấn luyện viên Bobby Knight. Hơn nữa, Tổng giám đốc 76ers Pat Williams thường sử dụng những trò đùa về chất béo đối với Barkley, điều này đã ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần của anh ấy. Barkley sau đó cũng nghe thấy một số bình luận gay gắt từ Shaquille O’Neal, người được nhập ngũ sau Barkley gần tám năm.

Trong khi cân nặng của Charles đã giúp anh ấy thống trị giải đấu trong gần một thập kỷ, thì đó cũng là một trò đùa giữa các bạn diễn TNT của anh ấy. Gần đây anh ấy đã tiết lộ cách bác sĩ của anh ấy đã giúp anh ấy giảm cân sau khi nghỉ hưu. Xem xét tầm vóc và cân nặng của mình, Barkley hiện nặng 292 lbs, giảm từ 352 lbs, mức khá tốt cho sức khỏe của anh ấy.

Mẹ của Charles Barkley đã giúp anh vượt qua sự bắt nạt vì cân nặng

Mẹ của Chuck, Charcey Glenn, là một phần không thể thiếu trong câu chuyện thành công của anh ấy. Anh ấy đã nuôi dạy cô ấy vượt qua nhiều rào cản và chướng ngại vật, điều mà lần nào Chuck cũng thừa nhận. Bà đã sát cánh bên ông qua những khó khăn, vất vả khi hỗ trợ con trai mình vượt qua giai đoạn khó khăn.

Trong một bài đăng từ năm 2015 của WBRC, Rick Karle đã viết cáo phó về sự ra đi của Charcey Glenn. Ông qua đời vào tháng 1 năm 2015 ở tuổi 73, để lại di sản của sự chăm chỉ và quyết tâm. Một người phụ nữ mạnh mẽ, cô ấy đã sát cánh bên con trai mình kể từ những ngày anh ấy ở Auburn. Trong bài đăng trên blog của mình, Karle đã viết cách anh ấy giúp con trai mình vượt qua những trò đùa về chất béo trong thời gian thi đấu cho 76ers.

“Charcey đã phải nghe GM lúc bấy giờ là Sixers, Pat Williams nói sau khi Barkley ký hợp đồng với NBA, ‘Charles béo đến mức bồn tắm của anh ấy có vết rạn da.’ Béo đùa giỡn khắp nơi, Charcey khuyên con trai dừng lại

Sau đó, Moses Malone cũng giúp thúc đẩy Chuck giảm cân trở lại. Malone đã giúp anh ấy giảm 10 pound mỗi lần, cuối cùng khiến anh ấy giảm được 50 pound và thành lập một đội. Barkley luôn ghi nhận Malone vì hành trình giảm cân đáng kinh ngạc của anh ấy và để có thể thống trị giải đấu.

Mối quan hệ bất thường của Chuck với Moses Malone đã giúp anh ấy trong hành trình giảm cân

Trong một tập của podcast The Pivot, Barkley đã trình bày chi tiết cách Moses Malone đã truyền cảm hứng cho anh ấy trong sự nghiệp NBA của anh ấy, đặc biệt là trong việc giảm cân. Anh nói:

“Anh ấy nói ‘hãy thua thêm 10 lần nữa’. 280, 270, 260, 250. Tôi được 240, nhưng tôi không có sức lực và năng lượng… Tôi giảm xuống 250. Anh ấy nói ‘250 là trọng lượng của bạn’. Và tại thời điểm này tôi bắt đầu. Và tôi nói với mọi người, nếu lúc đầu anh ấy nói với tôi ‘hãy giảm 50 pound’, điều đó sẽ khiến tôi choáng ngợp. Nhưng anh ấy nói ‘hãy giảm 10 cân’. Sau đó, như tôi đã nói, khi tôi đạt 250, tôi chỉ giết người và phần còn lại là lịch sử.

Barkley gần đây đã tiết lộ cách bác sĩ của anh ấy đã giúp anh ấy giảm gần 62 pound. Anh ấy đề cập đến loại thuốc Mounjaro, thứ đã giúp anh ấy giảm từ 352 lbs xuống còn 290 lbs. Hành trình giảm cân của Chuck thực sự là nguồn cảm hứng để mọi người không bao giờ bỏ cuộc và vượt qua những bất an tồi tệ nhất theo cách tốt nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *