Charles Barkley tranh chấp Nuggets’ ‘Lợi thế về độ cao’ 5280, sử dụng mặt nạ dưỡng khí để thở: “Đừng xem biểu ngữ ở đây”

NBA

Nikola Jokic và Denver Nuggets đang ở đây. Họ đã lọt vào Chung kết NBA đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại của mình. Và như thể để làm dịu ngày nhượng quyền thương mại, Shaquille O’Neal và Charles Barkley đã phải tạm dừng kỳ nghỉ của họ để đưa tin về trận Chung kết trên NBA TV. Họ không bao giờ làm điều đó. Tuy nhiên, có vẻ như họ cũng hơi mặn mà với nó. Mặc dù đeo mặt nạ dưỡng khí, Barkley quyết định gọi lợi thế lớn nhất của Nuggets là giả tạo tuyệt đối. Và như thể những lời đó vẫn chưa đủ, anh ấy còn phải chế giễu việc Denver không có biểu ngữ.

Nói rõ hơn ở đây, lợi thế về chiều cao của phố núi này là một vấn đề lớn, điều mà thương hiệu này rất tự hào. Rốt cuộc, tại sao họ lại có số feet so với mực nước biển được viết trên sàn NBA của họ? (5280). Và rõ ràng, nó tạo nên sự khác biệt. Hoặc ít nhất là đủ một cái để tất cả các nhà phân tích trên bảng NBA TV trước Trận 1 cần mặt nạ dưỡng khí. Nhưng Charles bướng bỉnh, đôi khi thù hận. Và anh ấy đã cư xử như vậy trước Ván 1.

Charles Barkley viện dẫn lịch sử Nuggets để bác bỏ lợi thế chiều cao của Denver

Denver Nuggets chưa bao giờ lọt vào Chung kết NBA trước đây chứ đừng nói đến việc giành chức vô địch NBA. Vì vậy, theo mọi cách quan trọng, nhượng quyền thương mại đang ở thời kỳ đỉnh cao. Và tất nhiên, họ sẽ tận dụng mọi lợi thế có được trước Miami Heat trong suốt loạt trận này, được cho là lớn nhất là chiều cao.

Ở Denver, không khí trở nên loãng hơn, thật khó để nói chuyện mà không bị hụt hơi. Nhưng như chúng tôi đã đề cập, có vẻ như yếu tố đó không tồn tại đối với Charles Barkley.

“Đầu tiên, mỗi khi họ đề cập đến nó (chiều cao), tôi nghĩ đó là điều ngu ngốc nhất. Điều đó không đúng… Lý do tôi không nghĩ đó là sự thật, chỉ là tôi không nhớ tất cả những chức vô địch Denver Nugget đó. Đây là lần đầu tiên họ vào Chung kết…

Nghe này, những người này là những vận động viên giỏi nhất thế giới. Vì vậy, quan niệm rằng hơi thở sẽ xác định ai là người chiến thắng? Đây là lần đầu tiên họ vào chung kết! Và đột nhiên bây giờ, vấn đề chiều cao? Hãy cho tôi một break!”

Đang tải tweet nhúng

Dù Charles Barkley vĩ đại đến đâu, chúng tôi không nghĩ việc thiếu chức vô địch nhượng quyền thương mại là điểm lớn nhất để phủ nhận lợi thế tự nhiên của Nuggets ở đây. Rốt cuộc, đây là lần đầu tiên nhượng quyền thương mại có thể đưa ra một đội tầm cỡ vô địch.

Và tất nhiên, như hầu hết người hâm mộ Denver sẽ chỉ ra, Barkley cũng không có chức vô địch. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn gọi anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Dường như có sự mất kết nối logic ở đâu đó quanh đây.

Liệu Jokic và Nuggets có thể chứng minh Barkley sai và giương cao ngọn cờ trong mùa giải này?

Họ chắc chắn có nhiều hơn một cơ hội. Rốt cuộc, họ là những người được yêu thích để giành chiến thắng trong loạt phim, ít nhất là trên giấy tờ. Tuy nhiên, họ phải rất cẩn thận với Heat.

Trong suốt giai đoạn sau mùa giải của họ, Jimmy Butler và Miami là những kẻ yếu hơn, vượt qua mọi chướng ngại vật trên đường đến với Chung kết NBA. Thành thật mà nói, ngay cả khi Nuggets có thể giành chức vô địch NBA, việc coi Heat là đội yếu hơn sẽ chỉ khiến họ bị tổn hại trong tương lai.

Nói một cách đơn giản hơn, đừng gây rối với một con chó cắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *