“Charles Barkley vì ném anh ta qua cửa sổ kính trơn”: Đồng đội của Michael Jordan chỉ trích Stephen A. Smith vì không tôn trọng người phỏng vấn nổi tiếng tái xuất hiện

NBA

Stephen A. Smith là một nhân vật bí ẩn nhưng gây tranh cãi, với những phát biểu cơ bản của ông đôi khi thu hút sự chỉ trích và chỉ trích từ khán giả NBA và những người nổi tiếng. YouTuber và người phỏng vấn nổi tiếng DJ Vlad của Vlad TV đã nói chuyện với John Salley trong chương trình của anh ấy về sự thiếu tôn trọng mà anh ấy cảm thấy từ các nhà phân tích của First Take. Với việc cả Salley và Vlad chỉ trích ngôi sao ESPN, cả hai đã thảo luận về hành vi của SAS ngoài truyền hình có thể khiến anh ấy gặp rắc rối trong tương lai.

Stephen A. Smith thường đưa ra một số phát biểu cơ bản và mờ nhạt mỗi khi nhận được sự chú ý của một người nổi tiếng hạng A như Michael Jordan. Hơn nữa, nhiều bình luận của ông về các cầu thủ NBA và những người nổi tiếng khác của Mỹ cũng gây tranh cãi cho nhà phân tích. Như Vlad và John Salley thảo luận, những tương tác ngoài màn ảnh của Stephen A, đặc biệt là vì sự thô lỗ và thiếu tôn trọng của anh ấy, một ngày nào đó có thể khiến anh ấy phải trả giá, danh tiếng và mọi thứ anh ấy đã xây dựng trong suốt sự nghiệp của mình từ Ngày đầu tiên.

John Salley chỉ trích Stephen A. Smith vì không tôn trọng người phỏng vấn nổi tiếng của Vlad tại bữa tiệc của Michael Jordan

Trong những năm qua, DJ Vlad đã đạt được danh tiếng lớn nhờ các cuộc phỏng vấn với những người nổi tiếng NBA nổi tiếng trên chương trình Vlad TV của anh ấy. Ngẫm lại sự việc hai năm trước, Vlad kể lại trải nghiệm khó chịu khi lần đầu tiên anh bắt chuyện với Stephen A. Smith tại một bữa tiệc ở Jordan.

Khi họ đứng bên ngoài bãi đậu xe, Michael Jordan chào SAS và ngôi sao truyền hình đã đáp lại bằng một câu trả lời khá khiêm tốn. Tuy nhiên, khi Vlad tiếp cận Smith với ý định phỏng vấn, cuộc trò chuyện đã không diễn ra như anh dự định.

Khi Vlad cố gắng nói với Smith rằng anh ấy đang đưa tin về chương trình của mình, câu trả lời của Smith khá nhạt nhẽo và kiêu ngạo, khi anh ấy tuyên bố mọi cơ quan truyền thông đều đưa tin về chương trình của anh ấy. Tuy nhiên, điều khiến Vlad chú ý là sự kiêu ngạo và thiếu lịch sự mà Stephen A. thể hiện khi nói chuyện với người phỏng vấn nổi tiếng.

Vlad choáng váng và ngạc nhiên trước phản ứng của SAS. Cảm giác phổ biến là hành động tự vệ trước phản ứng thù địch của Smith từ nhân viên an ninh vũ trang của anh ta. Nhận thấy sức mạnh và tầm ảnh hưởng to lớn của mình trong ngành, Vlad kết luận rằng anh ấy cũng có thể nói điều gì đó thiếu hiểu biết mà không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, cân nhắc những hậu quả có thể xảy ra với danh tiếng của mình, anh đã quyết định không làm như vậy.

“Đối với tôi, việc quay lại và hành động như một con jacka** tại một bữa tiệc ở Jordan không phải là điều tôi cố gắng làm trong đời. Nhưng tôi đã nói, ‘Này anh bạn! tất cả chúng tôi đều làm việc ở đây.’ Và tôi nghĩ anh ấy đã nhận ra những gì mình nói giống như một con jacka thật**, và tôi chỉ quay lại và nói, ‘Yo! đó là một cái lỗ lớn chết tiệt!’ ”

John Salley có lý do chính đáng đằng sau hành vi đột ngột và thiếu tôn trọng của Stephen A. Smith. Đứng một mình trong ngành suốt những năm qua, SAS luôn cố gắng không làm mọi người thất vọng. Salley đưa ra ví dụ về việc có bao nhiêu người muốn Charles Barkley ném SAS qua một cửa sổ kính trơn. Hợp lý hóa cách tiếp cận SAS, Salley nói,

“Bạn phải thừa nhận rằng bạn cũng sẵn sàng coi anh ta là một cái lỗ **. Mọi người muốn Charles Barkley ném anh ta qua một cửa sổ kính trơn. Giống như một số người… họ đang chọc con gấu! Có lẽ anh ta chỉ đang cảm thấy bản thân anh ấy… Bạn phải hiểu Stephen. Anh ấy là chính mình, anh ấy là một nghệ sĩ solo. Anh ấy là một nghệ sĩ solo không có người quản lý để chăm sóc, không có vấn đề gì phải trải qua, vì vậy theo nghĩa đen, những ưu và nhược điểm đều thuộc về anh ấy….Stephen nên hãy cảnh giác với anh ấy, vì có rất nhiều người đến với anh ấy vì họ biết anh ấy ”.

Như John Salley kết luận, Vlad chắc chắn đã bắt được SAS vào một ngày tồi tệ. Không có gì nghi ngờ về vị thế ngôi sao của Stephen A. Smith với tư cách là một nhân vật truyền hình. Tuy nhiên, Vlad vẫn có vẻ hơi tổn thương và thất vọng với câu trả lời mình nhận được. Anh không mong đợi điều đó từ ngôi sao First Take. Nhưng thật không may, có lẽ SAS đã có một ngày thật sự tồi tệ!

Stephen A. Smith từng bày tỏ sự thất vọng khi làm việc với cựu đồng phân tích của ESPN, Max Kellerman

Max Kellerman đã rời khỏi Tuyển dụng đầu tiên của ESPN gần hai năm trước và đồng nghiệp phân tích của anh ấy, Stephen A. Smith, không có gì tốt để nói về đồng nghiệp của anh ấy. Phát biểu trên The Joe Budden Podcast, SAS đã giải thích chi tiết hơn về cuộc chia tay của anh ấy với Kellerman và anh ấy dường như không bỏ cuộc.

“Thật dễ dàng ****. Tôi không thích nó. Tôi nghĩ chương trình đã cũ. Tôi nghĩ chúng tôi đã vững vàng khi nói đến mọi người nói chung. Tôi không muốn đi từ số 1 đến số 2. Khi bỏ qua [Bayless] bên trái Tôi đã không trải nghiệm nó. **** đó sẽ không xảy ra.”

Đây không phải là lần đầu tiên Stephen A. thẳng thắn nói về văn hóa làm việc và những đồng nghiệp xung quanh mình. Sự chia rẽ lý tưởng giữa Smith-Kellerman xuất phát từ tầm nhìn riêng biệt của hai người dẫn chương trình cho chương trình. Trong khi Smith có xếp hạng để chứng minh sự ra đi của Kellerman đã giúp chương trình phát triển như thế nào, thì mối bất hòa khó chịu giữa hai ngôi sao truyền hình là một điều khá đáng tiếc trong ngành truyền thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *