“Charles Barkley, You Hustled Me in Arizona!”: Mặn mà về khoản lỗ 5.400.000 đô la của anh ấy trong sự kiện, Cảnh báo của Stephen Curry Patrick Mahomes

NBA

Stephen Curry đã có một tuần tuyệt vời. Đầu tiên, anh ấy đã giành được Giải thưởng Công dân J. Walter Kennedy 2022-23. Vài ngày trước, anh ấy đã được vinh danh là Nhà vô địch Công lý Xã hội Kareem Abdul-Jabbar năm 2023. Steph đã được mời tham gia Inside the NBA cho chương trình đặc biệt cuối cùng. Khi anh ấy ở cùng đoàn làm phim, Shaquille O’Neal đã nói đùa với anh ấy vì đã ‘làm phiền anh ấy’, đề cập đến vụ kiện FTX. Curry sau đó tuyên bố Charles Barkley đã hành hung anh ta trong Golf vào năm 2020.

Stephen Curry đã nhận được một video đặc biệt từ Kareem Abdul-Jabbar, ca ngợi công việc của anh ấy trong cộng đồng. Sau video, người đàn ông bắt đầu nói chuyện với cô. Khi Chuck hỏi anh về trận đấu sắp tới với Patrick Mahomes, Curry trả lời theo cách cho thấy anh không tha thứ cho Charles Barkley về khoản thua 5.400.000 đô la.

Stephen Curry tuyên bố Charles Barkley đã cán qua anh trong trận đấu từ thiện trị giá 5,4 triệu USD

Vào năm 2020, Stephen Curry hợp tác với Peyton Manning để đối đầu với Charles Barkley và Phil Mickelson. Đó là một trò chơi Golf từ thiện có tên là “Trận đấu: Những nhà vô địch vì sự thay đổi”. Số tiền quyên góp được cho sự kiện này sẽ được chuyển đến các trường Đại học và Cao đẳng Da đen trong Lịch sử (HBCU).

4,4 triệu đô la đã được quyên góp trong cuộc thi và 1 triệu đô la khác đã được thêm vào thông qua lỗ thử thách tiền thưởng. Phil Mickelson và Charles Barkley đã giành chiến thắng trong giải đấu và do đó đã chọn tổ chức từ thiện của họ để nhận lợi ích từ chiến thắng.

Đang tải tweet nhúng

Đã gần 2,5 năm trôi qua nhưng Steph vẫn chưa vượt qua được mất mát của mình. Trong khi tham gia hội nghị truyền hình với TRONG các bạn, Charles Barkley đã hỏi Steph về việc cô ấy chuẩn bị chơi Golf cho giải đấu sắp tới và cách cô ấy phân chia thời gian của mình. Kari trả lời và nói,

“Tôi đã ra ngoài từ hai ngày thứ Sáu tuần trước, vì vậy bây giờ tôi là 50-50[between basketball range and golf course]. Bây giờ tôi có ít thời gian dành cho gia đình, nhưng tôi chắc chắn đang chuẩn bị. Mặt trái duy nhất của việc không chơi bóng rổ ngay bây giờ là tôi đã có một số sự chuẩn bị kể từ lần cuối cùng bạn và Phil Mickelson tấn công tôi ở Arizona. Tôi và Klay, chúng tôi sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho lần này và sẽ rất vui với Travis[Kelce] và Patrick[Mahomes].”

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về ‘Trận đấu’ sắp tới.

Stephen Curry và Klay Thompson đấu với Patrick Mahomes và Travis Kelce

The Match đã tìm ra trận đấu xuất sắc cho Giải Golf từ thiện năm nay. Họ đọ sức giữa một trong những bộ đôi thành công nhất của NBA với bộ đôi NFL đang lên. Stephen Curry và Klay Thompson sẽ đối đầu với Patrick Mahomes và Travis Kelce. Cuộc thi sẽ diễn ra tại Las Vegas vào ngày 29 tháng 6 lúc 6:30 chiều ET.

Curry đã tham gia sự kiện vào năm 2020, trong khi Mahomes đã ở đó vào năm ngoái. Hai siêu sao tài năng này đã phải đối mặt với thất bại trong lần cuối cùng họ tham gia khóa học từ thiện trong sự kiện này. Một trong số họ sẽ có thể làm nên chuyện ngay trong Trò chơi 12 lỗ vào tháng Sáu.

Biết mức độ cạnh tranh của những người này, chúng ta có thể mong đợi một cuộc thi vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *