Charles Barkley’s Suns Sử dụng chức vô địch năm 1992 làm động lực để vượt qua cú ăn ba than bùn của Michael Jordan: “CỨU THÀNH PHỐ”

NBA

Trong trận chung kết NBA 1993 rất được mong đợi, Charles Barkley lãnh đạo Phoenix Suns chống lại Chicago Bulls thống trị. Cuộc chiến giữa Barkley và Michael Jordan làm say lòng người hâm mộ bóng rổ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, như đã nói trong cuốn sách, quy tắc của JordanThe Suns đã mang lại thêm động lực cho loạt phim: sự hung dữ của Chicago sau chiến thắng của Bulls trong trận Chung kết năm trước.

Sau chiến thắng của họ trong trận chung kết NBA năm 1992, thành phố Chicago đã bị rung chuyển bởi bạo lực. Và, khi trận Chung kết giữa Suns và Bulls đang diễn ra, mối đe dọa bạo lực lại một lần nữa xuất hiện. Nhưng, thay vì thu mình lại trong sợ hãi khi nghĩ về nó, Barkley và Mặt trời quyết định sử dụng nó làm nhiên liệu. Đi xa đến mức chơi khăm khẩu hiệu của thành phố để ngăn chặn bạo lực như vậy: CỨU THÀNH PHỐ.

Charles Barkley và Suns đã chế giễu Michael Jordan và Bulls trước trận thắng thứ ba liên tiếp của họ

Năm 1992, Thành phố Gió chứng kiến ​​​​sự gia tăng bạo lực sau chiến thắng vô địch của Bulls. Thật kinh khủng với nhiều người bị thương và tệ hơn. Vì vậy, khi Vòng chung kết NBA năm 1993 diễn ra, thành phố muốn tránh tình huống tương tự bằng mọi giá. Tuy nhiên, đối thủ của Bulls, Phoenix Suns, lại có ý kiến ​​khác.

Bước vào trận đấu với Michael Jordan, Charles Barkley và Suns đang tìm kiếm thêm động lực. Vì vậy, họ phải làm những gì? Họ quyết định chế giễu thành phố trong Trò chơi 5 bằng cách viết nguệch ngoạc dòng chữ “CỨU THÀNH PHỐ” lên bảng đen của họ. Một cuộc tấn công trực tiếp vào những nỗ lực của Chicago.

Nó đã thành công, khi Suns giành chiến thắng 108-98 trước Bulls, đưa loạt phim trở lại Phoenix. Nhưng, ngay cả khi nó hoạt động, cuối cùng họ sẽ thua trong trận Chung kết ở Arizona. Chiến thắng lớn cho Chicago, sau tất cả, họ đã hoàn thành ba than bùn. Nhưng, chiến thắng là bị vấy bẩn bởi bạo lực đã xảy ra sau thời khắc lịch sử.

“The Suns, một lần nữa không còn nơi nào để quay đầu, đã trở thành trò giải trí hàng đầu, họ viết trên bảng đen trong phòng thay đồ CỨU THÀNH PHỐ, do đó chế giễu kế hoạch của Chicago nhằm tránh bạo lực hơn nữa trong lễ kỷ niệm chức vô địch. Vì vậy, Suns đã giành được 12 điểm trong quý đầu tiên và giành chiến thắng khá dễ dàng, 108–98, đưa loạt trận trở lại Phoenix để giành quyền quyết định hoặc trò chơi.

https://www.youtube.com/watch?v=qKGBMbLzzzo

Tình hình còn tồi tệ hơn nhiều so với những gì đã xảy ra vào năm 1992. Hai chiếc taxi bị phá hủy không thể so sánh với vụ xả súng và những cái chết xảy ra vào năm 1993. Điều đó thật kinh khủng và không phải là điều mà bất kỳ người hâm mộ Bulls hay người Chicago nào cũng tự hào.

Jordan bị buộc tội chơi golf với Charles Barkley để giành chiến thắng trong trận Chung kết năm 1993

Vòng chung kết NBA năm 1993 chứng kiến ​​​​Chicago Bulls hoàn thành ba lần đầu tiên. Một thành tích to lớn, nhưng lại là điều mà người hâm mộ Suns không thích thú. Họ cảm thấy mình đã bị lừa và thậm chí còn buộc tội Michael Jordan chơi gôn với Charles Barkley một ngày trước Ván 6. Điều quan trọng là phải vượt qua The Round Mound of Rebound và giành chiến thắng.

Đang tải tweet nhúng

Tất nhiên, không có bằng chứng thực tế để chứng minh một điều như vậy đã từng xảy ra. Nhưng, thật thú vị khi nghĩ về. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng người đàn ông giỏi hơn đã xuất sắc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *