Charles Leclerc bắt đầu ban nhạc F1? – Người hâm mộ cuồng nhiệt sau Miami GP Presser

Formula 1

Những người hâm mộ Công thức 1 đã phát cuồng sau khi một người phỏng vấn đưa ra khả năng Charles Leclerc và một số tay đua đồng nghiệp của anh ấy sẽ thành lập một nhóm. Những người phỏng vấn đã chấp thuận đề xuất này trong cuộc họp báo của các tay đua hôm thứ Năm trước giải Miami Grand Prix.

Cuộc trò chuyện giữa người lái xe và người phỏng vấn bắt đầu sau khi Esteban Ocon hỏi Leclerc rằng liệu anh ta có đi du lịch cùng cây đàn piano của mình không. Đáp lại, người lái xe Monegasque đã nói không trước khi lưu ý rằng Nyck de Vries cũng chơi nhạc cụ này. Khi nghe điều tương tự, de Vries đã trả lời“Chúng tôi có cùng một giáo viên nhưng Charles không đi nữa”.

Tại thời điểm này, người phỏng vấn gợi ý rằng các tay đua tài năng có thể tập hợp lại với nhau và có thể thành lập một nhóm F1. Sau khi nghe điều tương tự, Leclerc ngay lập tức đáp lại bằng cách nói đùa rằng anh ấy sẽ không hát nếu người lái xe cuối cùng thành lập một ban nhạc nào đó.

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ F1 phát cuồng trước viễn cảnh Leclerc và đồng giới thiệu một ban nhạc

Một số người hâm mộ thích nour nói rằng họ rất nóng lòng chờ tay đua F1 cùng nhau sản xuất album đầu tiên.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi đó, một số người hâm mộ khác như ErisxJun phấn khích đến mức họ bắt đầu nghĩ ra những gợi ý đặt tên cho nhóm như ‘The F1 Street Boys’.

Đang tải tweet nhúng

Và sau đó có một số người khác như Detty người hy vọng có được một cuộc phỏng vấn với Charles Leclerc và giáo viên piano Nyck de Vries.

Đang tải tweet nhúng

Charles Leclerc đã phát hành đĩa đơn ăn khách đầu tiên vào tuần trước

Charles Leclerc đã được đưa tin kể từ khi anh ấy phát hành đĩa đơn ăn khách đầu tiên của mình, ‘AUS23’, vào tuần trước. Bài hát nổi tiếng đến nỗi nó thậm chí còn nằm trong top 10 bản phát hành âm nhạc hàng đầu của iTunes.

Mặc dù đĩa đơn Monegasque đã trở thành một hit với người hâm mộ của anh ấy, nhưng anh ấy đã đánh giá thấp tài năng của mình, nói rằng anh ấy chơi nó không giỏi lắm. Trên thực tế, anh ấy tin rằng âm nhạc của mình chỉ tạo ra ‘một chút ồn ào’ đối với những người hâm mộ anh ấy vì việc các tay đua F1 làm điều này là điều bất thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *