Charles Leclerc có những lý do đáng buồn để không phát hành bản nhạc mới sau Monaco GP

Formula 1

Charles Leclerc không chỉ là một trong những trình điều khiển tài năng nhất trên mạng hiện tại mà còn thể hiện những phẩm chất nổi bật trong việc sản xuất một số bản nhạc chất lượng cao. Monegasque cho đến nay đã phát hành hai đĩa đơn: AUS23 và MIA23.

Leclerc đã đặt tên cho cả hai đĩa đơn của mình để chỉ thời gian anh ấy phát hành chúng. AUS23 chỉ ra rằng chàng trai 25 tuổi đã phát hành đĩa đơn này sau giải Grand Prix Úc. Và tương tự như vậy, MIA23 chỉ ra rằng anh ấy đã phát hành đĩa đơn này sau Miami GP.

Vì âm nhạc của Leclerc rất nổi tiếng nên người hâm mộ của anh ấy rất háo hức muốn nghe đĩa đơn mới của anh ấy. Tuy nhiên, Monegasque đã không phát hành bất kỳ bản nhạc nào sau Grand Prix tại nhà vào cuối tuần trước. Và anh ấy có một lý do buồn để không.

Leclerc đã thỏa thuận rằng anh ấy sẽ phát hành một đĩa đơn mới nếu anh ấy thắng cuộc đua tại quê nhà. Tuy nhiên, trước sự thất vọng của mình, anh ấy chỉ cán đích ở vị trí thứ sáu. Đó là một ngày cuối tuần đáng thất vọng đối với Leclerc vì trong cùng giải Grand Prix, anh ấy cũng bị phạt ba điểm.

Leclerc đã không phát hành bất kỳ bản nhạc nào sau Monaco GP đáng thất vọng

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn ngắn với một người phỏng vấn trước Monaco GP (được leclercdata trích dẫn), Charles Leclerc đã đưa ra một thỏa thuận. Người phỏng vấn nói với anh ấy rằng nếu anh ấy thắng Monaco GP, thì anh ấy sẽ phát hành một bài hát mới.

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù Monegasque miễn cưỡng đồng ý với thỏa thuận này, nhưng anh ấy đã giải thích những nghi ngờ của mình. Với một hơi thở nặng nhọc, Leclerc trả lời, “Tôi chưa bắt đầu bất kỳ bài hát nào. Tối chủ nhật tôi phải tạo ra thứ gì đó“. Khi người phỏng vấn nói rằng điều đó ổn, chàng trai 25 tuổi miễn cưỡng trả lời: “Thỏa thuận”.

Vì cách Leclerc do dự với câu trả lời của mình, một số người hâm mộ nói rằng anh ấybị lừa‘ quốc gia của mình.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi đó, nhiều người hâm mộ khác thích Amelia cũng cho biết Leclerc cảm thấy chán nản như thế nào khi chấp nhận đặt cược.

Đang tải tweet nhúng

Và sau đó có một số người hâm mộ khác người đã yêu cầu Monegasque phát hành đĩa đơn mới của anh ấy, nói rằng họ cần nó.

Đang tải tweet nhúng

Charles Leclerc quan tâm đến việc hợp tác với Lewis Hamilton trong một bài hát

Kể từ khi Charles Leclerc trở nên nổi tiếng trong làng F1 nhờ sản xuất âm nhạc của anh ấy, Monegasque thường thể hiện sự quan tâm của anh ấy khi hợp tác với Lewis Hamilton trong một bài hát. Leclerc đã tuyên bố rằng sẽ rất “tuyệt” nếu cả hai có thể làm việc cùng nhau, nơi anh ấy chơi piano và Hamilton hát.

Tuy nhiên, Leclerc tuyên bố rằng để sự hợp tác như vậy thành công, Hamilton sẽ phải quan tâm đến ‘buồn‘ âm nhạc bởi vì đây là loại âm nhạc mà anh ấy quan tâm.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi phát biểu trong một cuộc phỏng vấn (do Tami trích dẫn), Leclerc cho biết, “Tôi không biết anh ấy hát thể loại gì; nếu anh ấy hạnh phúc khi hát một bài hát trầm cảm…thì tôi có thể là người mà anh ấy tìm đến“.

Kể từ khi đĩa đơn đầu tay của Leclerc, AUS23, cũng lọt vào top 10 nhạc iTunes mới phát hành, người hâm mộ đã rất phấn khích để xem Monegasque còn có gì khác trong cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *