Charles Leclerc cung cấp thông tin cập nhật quan trọng về tương lai F1 của anh ấy không giống như Max Verstappen

Formula 1

Charles Leclerc đã đưa ra một cập nhật quan trọng về tương lai của anh ấy, đó sẽ là âm nhạc đến tai người hâm mộ của anh ấy. Không giống như Max Verstappen, Monegasque đã nói rõ rằng anh ấy không có kế hoạch nghỉ hưu sớm.

Khi được hỏi trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Canal Plus F1, anh ấy sẽ làm gì sau 10 năm nữa, chàng trai 25 tuổi đã trả lờiTôi 25 tuổi. Tôi sẽ 35 tuổi (trong 10 năm nữa), tôi hy vọng vẫn được tham gia vào lưới điện. Tôi hy vọng sẽ giành được một số chức vô địch cùng một lúc, nhưng vâng, để tiếp tục là một tay đua F1“.

Đang tải tweet nhúng

Mặt khác, Verstappen từng nhiều lần gợi ý rằng anh có thể không tiếp tục ở F1 sau khi hết hạn hợp đồng hiện tại với Red Bull. Tay đua người Hà Lan, người có hợp đồng hiện tại hết hạn vào năm 2028, đã gợi ý rằng anh ấy muốn thử một hình thức đua xe khác sau khi giã từ F1.

Đó thực sự là một cuộc sống tốt“: Verstappen trước đây đã đặt câu hỏi về lối sống F1 của mình

Phát biểu tại một cuộc họp báo vào cuối tuần của giải Grand Prix Azerbaijan, Max Verstappen đã cởi mở về tương lai F1 của mình. Mặc dù kiếm được 55 triệu đô la hàng năm, người Hà Lan vẫn đặt câu hỏi liệu anh có thực sự sống một cuộc sống tốt đẹp hay không.

Theo Autosport dẫn lời, tay vợt 25 tuổi cho biết dù thích đua xe và chiến thắng nhưng anh vẫn không chắc điều này có nghĩa là sống “một cuộc sông tôt“. Verstappen tin rằng có một thời điểm trong sự nghiệp của một người khi họ cảm thấy muốn làm “những thứ khác“.

Khi nói đến các hình thức đua xe khác, Verstappen thường bộc lộ niềm yêu thích của mình với Le Mans hoặc các hình thức đua sức bền khác. Hình thức đua xe duy nhất mà anh ấy không có hứng thú thi đấu là IndyCar.

Max Verstappen và Charles Leclerc có khởi đầu khác nhau ở mùa giải 2023

Các đối thủ vô địch mùa giải 2022 là Max Verstappen và Charles Leclerc, thời điểm bắt đầu chiến dịch năm 2023 hầu như không có gì khác biệt. Drivers’ Champion Verstappen tiếp tục phong độ của anh ấy từ mùa giải trước khi anh ấy đã thắng bốn trong số sáu cuộc đua đã diễn ra cho đến nay.

Nhờ kết quả này, anh đã ghi được 144 điểm và hơn người đồng đội ở Red Bull là Sergio Perez 39 điểm trong chức vô địch. Mặt khác, đối với Leclerc, đó là một khởi đầu tồi tệ.

Đang tải tweet nhúng

Monegasque hiện đứng thứ 7 trên BXH với vỏn vẹn 42 điểm. Anh kém người đồng đội Ferrari Carlos Sainz sáu điểm và kém George Russell của Mercedes tám điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *