Charles Leclerc đã chọn nghề nghiệp của bạn gái cũ là công việc mơ ước của mình

Formula 1

Công thức 1 sẽ đến Monaco vào cuối tuần này, và lần này, Charles Leclerc sẽ tham gia cùng anh trai Arthur. Người đầu tiên sẽ tìm cách kết thúc Lời nguyền Monaco trong cuộc đua trên sân nhà của mình. Trong khi đó, Arthur sẽ tham gia cuộc đua F2 đầu tiên của mình tại Công quốc. Trước thềm Grand Prix cuối tuần, hai anh em ngồi trò chuyện và Leclerc tiết lộ công việc mơ ước của anh ấy sẽ là gì nếu anh ấy không phải là tay đua F1.

Charles Leclerc chia tay bạn gái cũ Charlotte Sine vào tháng 12 năm 2022. Hai người thông báo chia tay qua Instagram sau khi hẹn hò được khoảng ba năm. Đến từ Monaco, Charlotte là một sinh viên kiến ​​trúc và thỉnh thoảng là người mẫu cho các thương hiệu thời trang xa xỉ. Leclerc cho biết nếu anh ấy không phải là một ngôi sao trong F1, anh ấy sẽ theo bước chân của Sine.

Charles Leclerc chọn Kiến trúc thay vì Âm nhạc

Cuộc thảo luận giữa Arthur và Charles Leclerc trải dài từ lĩnh vực yêu thích của họ ở Monaco đến chiếc quần màu đỏ may mắn của Charles và đã được quan chức F1 đăng trên YouTube. Phần thú vị nhất của phân đoạn là khi Arthur hỏi Charles, “Nếu bạn không phải là một người lái xe, bạn sẽ là gì??”

Arthur theo dõi và hỏi, “Nhạc sĩ?“Charles không chần chừ gì mà trả lời, “Bây giờ, tôi phải nói Nhạc sĩ. Không. Có lẽ tôi sẽ cố gắng trở thành một Kiến trúc sư. Tôi yêu Kiến trúc. Đúng!

Đang tải tweet nhúng

Arthur nhắc Charles rằng anh ấy đã có sự nghiệp âm nhạc. Anh ấy đang đề cập đến hai đĩa đơn piano do Charles- AUS23 và MIA23 phát hành. Bài đăng của anh đã nhận được phản ứng rất tích cực từ người hâm mộ.

Charles Leclerc nói về ý nghĩa của Ferrari đối với anh ấy

Một lúc sau, Arthur Leclerc hỏi anh trai mình một câu hỏi thú vị khác. Anh ấy hỏi Ferrari có ý nghĩa gì với anh ấy và chàng trai 25 tuổi ngay lập tức nói rằng nó có ý nghĩa với tất cả.

Ông đã giải thích, “Trong sự nghiệp của mình, ước mơ của tôi là trở thành tay đua Công thức 1. Sau đó, ước mơ tiếp theo là trở thành tay đua của Ferrari. Và bước tiếp theo là giành chức vô địch thế giới với Ferrari.”

Tuy nhiên, với phong độ hiện tại của Ferrari, việc giành chức vô địch thế giới có thể chỉ là giấc mơ xa vời với Leclerc. Điều còn phải xem là liệu Monegasque có tồn tại đủ lâu ở Ferrari để hoàn thành mục tiêu của mình hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *