Charles Leclerc đã có một bục phát biểu gây sốc bất chấp nghịch cảnh lớn: “Anh ấy lái xe với một con dao trong miệng”

Formula 1

Kể từ những ngày còn chơi kart, Charles Leclerc đã được kỳ vọng sẽ có những kỹ năng để trở thành nhà vô địch thế giới trong tương lai và chàng trai trẻ Monegasque không bao giờ bỏ lỡ cơ hội thể hiện điều đó với đội của mình hoặc các đối thủ của mình. Đến nỗi có lần Leclerc nhất quyết tiếp tục cuộc đua dù gặp khó khăn.

Vào năm 2013, Leclerc đang thi đấu tại South Garda Winter Cup với đội ART và bị sốt cao trong cuộc đua ở Lonato. Nhưng điều đó không ngăn được Leclerc cạnh tranh và đánh bại các đối thủ của mình.

Twitter người dùng đã tải lên một phần của cuộc phỏng vấn tiết lộ thợ máy của ART Leclerc, Marco Lombardi, nhớ lại, “Anh ta ốm yếu và thể chất yếu ớt, đến cuối ngày thì anh ta bị hủy hoại hoàn toàn.”

Leclerc bị sốt 102 độ C và mặc dù được lệnh bỏ qua ít nhất buổi cuối cùng của FP3, chàng trai trẻ Monegasque vẫn kiên trì. “Anh ấy muốn đi kart và lái xe, bất kể điều gì,” Lombardi nhớ lại. Cuối cùng, Leclerc đã giành được bục vinh quang tại Lonato.

Chiến thắng đầu tiên cho Charles Leclerc khi ra mắt KZ2 với cơn sốt 39°C pic.twitter.com/wjo6beuf2R

— tati ☁️ charles leclerc 🏎 (@f1tati) Ngày 10 tháng 5 năm 2023

Charles Leclerc tra tấn thợ máy của mình

Hơn nữa, một cuộc phỏng vấn được tải lên Twitter đã tiết lộ rằng Leclerc muốn đứng đầu bằng mọi giá. Thợ máy ART của anh ấy, Armando Filino, đã nói về trải nghiệm của anh ấy với Leclerc và tiết lộ rằng anh ấy có năm hoặc sáu tài xế khác giống như những tài xế Monegasque như Bianchi, Barnicoat, Harvey và Hanley, nhưng Leclerc là người đói hơn những người khác. .

Con gái nói, “Những người khác có ít kiên nhẫn, họ biết rằng họ phải học và biết rằng đôi khi một người tốt hơn và có rất ít việc phải làm. Charles, mặt khác, bác bỏ khả năng này.”

Mặc dù Leclerc biết rằng các đội khác mạnh hơn ở một số vòng nhất định, nhưng anh ấy phải làm gì đó để vượt lên trên họ. “Với mục tiêu này, anh ta đã tra tấn tất cả chúng tôi, tôi trên khung xe, Franco Dridi trên động cơ và máy đo từ xa. Đó là một nỗi ám ảnh,” Filino giải thích lại.

Nói về việc Leclerc giành được bục vinh quang khi đang bị sốt, Filino cho biết ông biết ngôi sao trẻ này rất mạnh ngay từ đầu nhưng việc giành được bục vinh quang là một điều bất ngờ. Thợ máy ART thậm chí còn tiết lộ rằng bản thân Leclerc cũng rất ngạc nhiên sau chiến thắng nhưng anh không bao giờ bỏ cuộc.

“Anh ấy đã cống hiến 100% sức lực cho đến phút cuối cùng. Cuối cùng, anh ta lái xe với một con dao trong miệng,” Đã thêm cơ chế ART.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *