Charles Leclerc đã truyền cảm hứng cho em trai mình theo đuổi nhiệm vụ phụ đầy thử thách trong sự nghiệp

Formula 1

Ngoài việc là một trong những tay đua Công thức 1 tài năng nhất hiện nay, Charles Leclerc còn là một nghệ sĩ piano tuyệt vời. Kỹ năng đáng kinh ngạc của anh ấy thậm chí còn khiến anh ấy phát hành âm nhạc của riêng mình trên các nền tảng xã hội vào đầu năm nay. Đến nỗi, đĩa đơn của anh ấy đã leo lên dẫn đầu bảng xếp hạng ở một số quốc gia trên thế giới. Giờ đây, cùng với đó, anh ấy cũng đã truyền cảm hứng cho em trai mình đi theo con đường tương tự với đua xe.

Leclerc, hiện đã có đĩa đơn của mình trên Spotify cho công chúng nghe, gần đây đã tiết lộ rằng những người hâm mộ có phản hồi tích cực đã giúp anh ấy biểu diễn và nuôi dưỡng tài năng của mình. Sau khi đăng câu chuyện lên Instagram chính thức của mình, tay đua Ferrari đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Và từ đó, Leclerc quyết định ghi lại tác phẩm của mình và để tiện cho người hâm mộ thưởng thức.

Hơn nữa, Monegasque là một fan hâm mộ lớn của piano. Nói về tình yêu của mình với piano và âm nhạc, chàng trai 25 tuổi nói với MusicRadar, “Tình yêu của tôi dành cho âm nhạc luôn ở đó. Nhưng phải đến khi có dịch bệnh, tôi mới bắt đầu chơi piano.”

Arthur Leclerc đi theo anh trai Charles

Arthur Leclerc, em trai của Charles Leclerc gần đây đã đăng một câu chuyện về việc anh ấy chơi piano trong khi anh ấy ‘sáng tác’ bài hát của riêng mình. Phải thừa nhận rằng đây là lần đầu tiên một tay đua F2 đăng những thứ như thế này.

Với điều này, chàng trai 22 tuổi đã nói rõ rằng hai anh em nhà Leclerc rất thích âm nhạc. Trên thực tế, cả hai đều đã bắt đầu chơi piano khi họ rời xa đường đua.

Đang tải tweet nhúng

Người ta tin rằng Arthur Leclerc, kém Charles ba tuổi, cũng sẽ dấn thân vào âm nhạc trong tương lai gần. Cũng giống như Leclerc cũ hơn, hiện là nghệ sĩ được chứng nhận trên Spotify.

Ngoài việc tiếp bước Charles Leclerc trong thế giới đua xe, tay đua DAMS hiện đang làm điều tương tự trong lĩnh vực âm nhạc. Cả hai anh em đều là thành viên của gia đình Ferrari, và đã thăng tiến trong các cấp bậc cơ sở của hãng xe Ý trong những năm qua.

Anh em nhà Leclerc chia sẻ họ sẽ như thế nào nếu không phải là tay đua

Leclerc gần đây đã cùng nhau chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về cuộc sống cá nhân cũng như cuộc đua của họ. Cặp đôi ngồi và hỏi nhau trong khi người kia trả lời.

Giữa rất nhiều câu hỏi khác, tay đua F2 đã hỏi anh trai mình rằng điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy không trở thành một tay đua. Ngôi sao F1 tiết lộ anh sẽ trở thành kiến ​​trúc sư. Ngược lại, khi người lái xe F2 được hỏi về điều tương tự, ngôi sao DAMS tiết lộ rằng anh ấy sẽ trở thành một nghệ sĩ dương cầm (do đó giải thích cho dự án kinh doanh mới nhất của anh ấy).

Vì sự nổi tiếng của Charles, em trai Arthur của anh cũng trở nên rất nổi tiếng trong cộng đồng F1. Người hâm mộ, đặc biệt là người hâm mộ Leclerc, sẽ thích thấy Arthur tiến lên F1 giống như anh trai của mình. Tuy nhiên, nó dường như không có khả năng sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *