Charles Leclerc dự đoán Ferrari và đồng đội Carlos Sainz sẽ thất thủ tại Suzuka khi Red Bull khao khát trở lại vị trí dẫn đầu

Formula 1

Carlos SainzFerrari đã trải qua khoảnh khắc đẹp nhất của mùa giải 2023 tại Singapore vào Chủ nhật tuần trước. Tay đua người Tây Ban Nha đã giành chiến thắng trong cuộc đua đầu tiên của anh và Ferrari trong chiến dịch, đồng thời chấm dứt chuỗi 15 chiến thắng thống trị của Red Bull. Tuy nhiên, theo báo cáo của Racing News 365 và các cửa hàng khác, Charles Leclerc nghĩ rằng đồng đội của anh ấy là Sainz và Ferrari nói chung sẽ không phát triển được điều này. Điều này chủ yếu là do tay đua Monegasque kỳ vọng Max Verstappen và Red Bull sẽ một lần nữa trở lại ngôi đầu ở chặng đua tiếp theo.

Red Bull và Max Verstappen không thể bị ngăn cản trước khi F1 tiến tới Singapore. Họ đã thắng tất cả 14 cuộc đua trong đó Verstappen thắng 12 cuộc trong số đó, điều này giúp họ hy vọng rằng họ có thể bất bại cả mùa giải. Thật không may cho họ, Marina Bay Road Circuit không thể sánh được với RB-19 thống trị của họ về bất kỳ mặt nào.

Đang tải tweet nhúng

Verstappen và đồng đội Sergio Perez đã có một vòng loại kém cỏi khi cả hai đều cán đích ngoài top 10. Họ đã giành được một số vị trí trong cuộc đua, nhưng không có tay đua nào lần đầu tiên lọt vào top 3 kể từ Sao Paolo 2022 GP. Tuy nhiên, nói về việc điều này có kéo dài hay không, Leclerc cảm thấy Red Bull sẽ sớm trở lại thống trị.

Charles Leclerc làm sáng tỏ những kỳ vọng của GP Nhật Bản

Vòng tiếp theo của mùa giải 2023 sẽ chứng kiến ​​đội tới Suzuka để tham dự GP Nhật Bản. Đây là đường đua mà Verstappen đã thống trị năm ngoái và cũng là người giành chức vô địch thứ hai. Leclerc kỳ vọng tay vợt người Hà Lan sẽ thống trị một lần nữa và đưa ra cảnh báo cho đội của mình, mặc dù anh thừa nhận rằng anh tự hào về những tiến bộ mà họ đã đạt được.

“Chúng ta không nên ngồi trên mây hồng” anh ấy nói như được trích dẫn bởi Racing News 365. “Red Bull là đội đã đánh bại cả mùa giải và tôi nghĩ ở Nhật Bản họ đã trở lại phong độ cũ. Chúng ta sẽ xem liệu chúng ta có thực sự đạt được một bước tiến lớn như vậy hay không.

Leclerc kết thúc nhận xét của mình bằng cách thừa nhận rằng anh ấy không nghĩ họ có đủ điều kiện để giành chiến thắng tại Suzuka vào cuối tuần tới. Phải thừa nhận rằng, Singapore là chặng đua mà Red Bull dự đoán sẽ gặp khó khăn. Mặt khác, Nhật Bản một lần nữa mang lại hy vọng cho tổ chức có trụ sở tại Milton-Keynes.

Max Verstappen chuẩn bị giành lấy vị trí dẫn đầu từ Carlos Sainz một lần nữa

Carlos Sainz đã có màn trình diễn được cho là hay nhất của anh ấy vào Chủ nhật tuần trước, khi anh ấy giữ bình tĩnh trong cuộc chiến bốn bên để giành vị trí dẫn đầu để giành chức vô địch Singapore GP 2023. Tuy nhiên, điều đó đã chứng minh rằng Ferrari có chiếc xe nhanh nhất trên đường phố Vịnh Marina. Đây là thứ có lẽ sẽ không được trưng bày tại Suzuka vào Chủ nhật tới.

Đang tải tweet nhúng

Do đó, Verstappen và Red Bull sẽ tận hưởng kế hoạch trở lại bục vinh quang một lần nữa. Mặt khác, có những đội như Mercedes và McLaren cũng sẽ cố gắng thách thức để giành chiến thắng, giờ họ biết việc đánh bại Red Bull không phải là giấc mơ.

Một đội khác cũng đang tìm cách phục hồi là Aston Martin, được dẫn dắt bởi tay đua ngôi sao từng hai lần vô địch thế giới của họ, Fernando Alonso, người đã thi đấu không tốt ở Singapore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *