Charles Leclerc đưa ra thông báo thú vị về Le Mans sau khi cảm nhận được một số hy vọng của Ferrari

Formula 1

Charles Leclerc tiếp tục là một cổ động viên trung thành của Ferrari, khi Monegasque đã thức trắng đêm để chứng kiến ​​siêu xe Ferrari thống trị giải đua trăm tuổi Le Mans. Trên thực tế, anh ấy đã gạt bỏ những vấn đề của mùa giải F1 hiện tại sang một bên và đưa ra một thông báo xúc động về kế hoạch cho tương lai của mình.

Leclerc hoàn toàn là Ferrari sau khi đội đảm bảo lối ra ở hàng ghế đầu cho sự kiện lớn. Đội chuẩn bị có sự trở lại đáng chú ý tại đường đua huyền thoại của Pháp sau 50 năm gián đoạn. Và quả nhiên, đội Đỏ đã chiến thắng trong thử thách được đưa ra.

Leclerc không chỉ cổ vũ cho đội của anh ấy mà còn cổ vũ cho một trong những đồng đội của anh ấy, Antonio Giovinazzi, người đang là tay đua dự bị cho Ferrari, Haas và Alfa Romeo trong mùa giải này. Gio đã được chứng minh là một phần quan trọng trong đội tham gia năm nay và đã củng cố sự hiện diện đáng gờm của Ferrari.

Charles Leclerc biến giấc mơ Le Mans thành hiện thực

Vài giờ trước khi Ferrari nếm mùi chiến thắng, Leclerc đã chứng kiến ​​sự vĩ đại khi đội liên tục thống trị cuộc đua. Chứng kiến ​​đội có cơ hội chiến đấu, đã khơi dậy điều gì đó trong các tay đua F1, những người hy vọng sẽ thi đua như vậy.

báo cáo trực tiếp từ ‘Casa Ferrari’, Leclerc nói, “Đó là một sự kiện tuyệt vời và tôi hy vọng một ngày nào đó tôi sẽ là một phần của chương trình này.”

Mặc dù bộ phận F1 của đội không đạt được kết quả như vậy, nhưng chiến thắng tại Le Mans là một thành tích rất xứng đáng. Ý tưởng về việc Leclerc tái tạo điều này trong tương lai khi tham gia các cuộc đua sức bền là ước mơ của bất kỳ tay đua nào. Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy người lái xe bắt đầu hành trình đến với Triple Crown.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *