Charles Leclerc kể lại những khoảnh khắc khiến anh không thể trở thành đồng đội tốt với Carlos Sainz

Formula 1

Carlos Sainz đã tạo ra màn trình diễn được cho là tốt nhất của F1 vào cuối tuần trước để giành chiến thắng F1 thứ hai tại Singapore Grand Prix. Chương trình có một chút về tất cả mọi thứ. Ban đầu, anh ấy đã kiểm soát lốp xe rất tốt trong lần đầu tiên bằng cách kiểm soát tốc độ. Sau đó, anh duy trì vị trí dẫn đầu sau khi dừng pit ở vòng đua đầu tiên và xuất sắc vượt qua lượt tung xúc xắc của Mercedes ngay ở phút cuối với bộ lốp mới hơn. Trong khi màn trình diễn của tay đua người Tây Ban Nha chắc chắn bao gồm sự kiên trì và trí thông minh đáng kinh ngạc, thì đồng đội ở Ferrari của anh, Charles Leclerc cũng đang cố gắng giúp đỡ anh theo cách tốt nhất có thể. Tuy nhiên, thời gian sử dụng xe an toàn đã làm hỏng khoảnh khắc Monegasque trở thành đồng đội hoàn hảo để đảm bảo Ferrari giành chiến thắng trong chặng đua đầu tiên của mùa giải 2023.

Vì chiếc xe an toàn, Leclerc cuối cùng đã rơi xuống vị trí thứ năm. Việc cán đích ở vị trí thứ 5 của cầu thủ 25 tuổi này đồng nghĩa với việc anh hiện kém Sainz 19 điểm trên chức vô địch. Tuy nhiên, với tư cách là một đội, Ferrari đã cố gắng giảm vị trí dẫn đầu của Mercedes ở vị trí thứ hai trong Giải vô địch các nhà xây dựng xuống chỉ còn 24 điểm.

Charles Leclerc rất muốn giúp Carlos Sainz giành chiến thắng cho Ferrari

Trong một cuộc phỏng vấn sau cuộc đua, Charles Leclerc giải thích cách anh ấy đang cố gắng hết sức để đảm bảo Ferrari giành chiến thắng trong mùa giải 2023. Monegasque nói rằng vì anh ấy không đủ khả năng để tự mình làm điều đó nên anh ấy đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để giúp đỡ. đồng đội của anh ấy Carlos Sainz cũng làm như vậy.

Theo trích dẫn của Charles Leclerc Fan dài 16 trang, chàng trai 25 tuổi nóiTôi biết sẽ rất khó (để chiến thắng một mình). Sáng nay tôi đã thay đổi tùy chọn lốp thành mềm để cố gắng làm những gì chúng tôi đã làm. Lấy P2 ngay từ đầu rồi cố gắng giảm tốc độ những người khác để Carlos dẫn trước, sau đó tôi có thể dừng lại trước Carlos mà không bị đánh giá thấp anh ấy“.

Đang tải tweet nhúng

Sau khi nói như vậy, Leclerc giải thích chiếc xe an toàn đã hủy hoại thời gian trở thành một đồng đội tốt của anh như thế nào. Anh ấy tin rằng do có sự an toàn của chiếc xe nên tất cả họ đều dừng lại cùng một lúc. Anh ấy nói thêm rằng kết quả là lượng xe cộ qua lại trong hố đồng nghĩa với việc anh ấy đã về đích ở vị trí thứ năm và không còn có thể giúp Sainz bảo vệ vị trí dẫn đầu của mình trong cuộc đua.

Tuy nhiên, với việc Sainz đã giành chiến thắng, Monegasque đã kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách khen ngợi đồng đội của mình. Leclerc sau đó giải thích rằng anh ấy hy vọng sẽ trở lại với màn trình diễn tốt hơn vào cuối tuần này tại Suzuka cho Grand Prix Nhật Bản.

Mặc dù Ferrari không thể có được tỷ số 1-2 mà họ khao khát nhưng Leclerc và Sainz đã phối hợp rất ăn ý với tư cách một đội. Trong quá trình này, họ dường như cũng gợi ý rằng không có rạn nứt giữa hai người mặc dù tất cả các báo cáo đã xuất hiện trong vài tuần qua sau khi kết thúc đầy lo lắng ở Grand Prix Ý.

Mẹ của Sainz gây tranh cãi lớn

Với việc Charles Leclerc vượt qua Carlos Sainz về cuối để giành vị trí trên bục vinh quang cuối cùng tại cuộc đua trên sân nhà của Ferrari tại Monza, gia đình tay đua người Tây Ban Nha không hề hạnh phúc. Trong khi Sainz sr. Muốn con trai tìm trách nhiệm cho đội bóng, mẹ anh đã gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội.

https://www.youtube.com/watch?v=RoKOYrfPOYE

Mẹ của Sainz đã lên mạng xã hội và thích một bài đăng gọi Leclerc là thiếu tôn trọng. Một số người hâm mộ đã chỉ ra trên mạng xã hội rằng Monegasque ích kỷ và không phải là một đồng đội tốt. Mặc dù lựa chọn chạy đua hết mình với Sainz của Leclerc không làm hài lòng một số người, nhưng nó đã mang lại một cảnh tượng cho người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *