Charles Leclerc phản ứng với sự từ chối của đài phát thanh khi cơn ác mộng Ferrari tiếp tục ám ảnh GP Hungary

Formula 1

Charles Leclerc đã phải trải qua một buổi thi vòng loại đáng thất vọng vào thứ Bảy tại Grand Prix Hungary khi anh ấy chỉ giành được thời gian nhanh thứ sáu. Và với việc Ferrari gặp khó khăn trong suốt vòng loại, Monegasque cũng bày tỏ sự thất vọng của mình trên đài phát thanh của đội. Sau khi làm như vậy, anh ấy đã làm rõ điều tương tự trong cuộc phỏng vấn sau khi đủ điều kiện của mình.

Phần lớn khó khăn của Ferrari ở Hungary là do họ không thích nghi được với thể thức vòng loại mới. Vì các đội phải sử dụng một bộ lốp khác nhau cho mỗi phiên đấu loại nên tất cả các bên cần đảm bảo rằng họ có những chiếc xe tốt trên tất cả các hợp chất.

Đang tải tweet nhúng

Và khi nói đến Ferrari, có vẻ như Leclerc không có tốc độ trên những chiếc lốp cứng đó. Kết quả là, đã có một khoảnh khắc ngắn khi cầu thủ 25 tuổi bày tỏ sự thất vọng của mình trên đài phát thanh của đội. Anh ta nóiHãy giữ bình tĩnh, nhưng thôi nào!

Charles Leclerc thất vọng với tốc độ của Ferrari trong vòng loại

Mặc dù Charles Leclerc vượt xa người đồng đội Ferrari Carlos Sainz, người chỉ về đích nhanh thứ 11 trong suốt vòng loại, anh ấy có vẻ không hài lòng lắm với màn trình diễn của đội. Khi được yêu cầu giải thích tin nhắn radio tức giận của mình, anh ấy trả lời: “Không có gì đặc biệt. Tôi sẽ nói chuyện với đội với điều đó. Nó không phải là một việc lớn“.

Anh ấy đã đưa ra những bình luận này sau khi bày tỏ sự thất vọng với tốc độ kém cỏi của Ferrari trong vòng loại. Khi được hỏi về điều tương tự, anh ấy nói, “Không tốt. Hôm nay chúng ta không đủ nhanh“.

Sau đó, anh ấy cũng giải thích rằng ngay cả trong Q3, họ dường như không đủ tốc độ để chiến đấu với các đội như Mercedes, Red Bull và McLaren. “Q3 Thành thật mà nói, tôi đã thực hiện một vòng đua thực sự tốt và tiếc là nó vẫn chưa đủ. Vì vậy, chúng ta phải làm việc,” chàng trai 25 tuổi giải thích.

Sau khi bày tỏ sự thất vọng với màn trình diễn ở vòng loại, anh ấy có vẻ lạc quan ngay cả khi nói về tốc độ cuộc đua của Ferrari. Leclerc giải thích cách họ với tư cách là một đội mạnh hơn về lâu dài và cách họ có thể sử dụng các chiến lược tốt để tối đa hóa kết quả của mình trong các cuộc đua chính.

Leclerc tiết lộ sự ngạc nhiên về tốc độ của Alfa Romeo trong vòng loại

Trong khi Ferrari có thành tích kém cỏi ở vòng loại, thì điều tương tự cũng không thể xảy ra với một trong những đội khách của họ, Alfa Romeo. Đội cũ của Charles Leclerc đã thể hiện tốc độ tuyệt vời của họ trong suốt vòng loại, với Zhou Guanyu thiết lập thời gian nhanh thứ năm, trong khi Valtteri Bottas thiết lập thời gian nhanh thứ bảy.

Sau khi chứng kiến ​​tốc độ của Alfa Romeo, Leclerc đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn (được motorsport.com trích dẫn) rằng Ferrari đã cảnh báo anh ấy về điều tương tự và anh ấy là người đã không quá coi trọng nó. Tuy nhiên, khi vừa bẻ được một chiếc Alfa Romeo làm đôi, anh ấy thừa nhận đã rất ngạc nhiên và mô phỏng của Ferrari là chính xác.

Và sau khi chứng kiến ​​quá nhiều tốc độ của Alfa Romeo, Leclerc đã bày tỏ sự lo lắng của mình với tình hình hiện tại của Ferrari. Anh ấy một lần nữa giải thích rằng đội còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn chiến đấu để giành được số điểm tốt trong các chặng đua phía trước. Và với sự thất vọng ngày càng tăng trong Ferrari, sẽ rất thú vị để xem liệu họ có thể lấy lại một số vị trí đã mất trong các cuộc đua chính hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *