Charles Leclerc quyên góp được 382.531 đô la “đáng kinh ngạc” cho các nạn nhân lũ lụt ở Emilia Romagna bằng cách bán đấu giá bộ dụng cụ độc quyền của mình

Formula 1

Chiến dịch phi thường của Charles Leclerc để giúp đỡ các nạn nhân lũ lụt ở Emilia Romagna đã quyên góp được $382,531. Leclerc đã bán đấu giá bộ dụng cụ đua xe độc ​​quyền tại nhà của mình để gây quỹ ngay sau giải Grand Prix Monaco.

Tháng trước, chặng đua trên sân nhà của Ferrari tại Emilia Romagna Grand Prix đã bị hoãn sau khi mưa lớn gây lũ lụt tràn ngập khu vực phía bắc nước Ý. Hậu quả của trận lụt chết người là 15 người thiệt mạng trong khi hàng nghìn người mất nhà cửa.

Sau sự kiện kinh hoàng, toàn bộ mạng lưới F1 đang hỗ trợ vùng Emilia Romagna với F1 cam kết 1.000.000 đô la. Scuderia Ferrari cũng đã quyên góp được hơn 1.000.000 đô la cho mục đích này.

Charles Leclerc đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã giúp anh quyên góp được số tiền “khủng”.

Charles Leclerc đã mặc một bộ đồ đua độc quyền cho cuộc đua tại quê nhà của anh ấy ở Monaco khi tay đua trở lại đường đua sau khi Imola GP bị hủy bỏ. Bộ đồ đua độc quyền có màu sắc của Monaco và mặc dù nó không mang lại niềm vui cho Leclerc trên đường đua, nhưng cuộc đấu giá của nó chắc chắn sẽ mang lại sự nhẹ nhõm cho nhiều người ở Ý.

Ngôi sao Ferrari, được các Tifosi yêu mến, đã đưa bộ phụ kiện độc quyền của mình ra đấu giá do Sotheby’s tổ chức. Cử chỉ của anh ấy đã nhận được vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Đang tải tweet nhúng

Khi kết thúc cuộc đấu giá, Leclerc đã tiết lộ qua câu chuyện trên Instagram của mình số tiền mà anh ấy đã thu được và cảm thấy biết ơn về sự đóng góp của những người theo dõi anh ấy.

Mặt hàng được trả giá cao nhất là chiếc mũ bảo hiểm mà người của anh ấy đội. Chiếc mũ bảo hiểm tuyệt đẹp với màu sắc Monacan, lấy cảm hứng từ thiết kế mũ bảo hiểm của cha Leclerc, được bán với giá 272.482 USD.

Hơn nữa, bộ đồ đua của anh ấy được bán với giá 54.496 đô la và đôi ủng của anh ấy được bán với giá 18.165 đô la trong khi găng tay của anh ấy được bán đấu giá với giá 37.399 đô la.

Những người lái xe khác đang làm gì để hỗ trợ Emilia Romagna?

Leclerc không phải là tay đua duy nhất hướng tới mục tiêu đó. Các tay đua khác như Lando Norris, Max Verstappen và Felipe Drugovich đã gây quỹ thông qua phát trực tiếp các cuộc đua ảo.

Trong khi đó, những tài xế như Yuki Tsunoda đang giúp đỡ người dân địa phương ở Faenza. Trình điều khiển AlphaTauri giúp người dân địa phương dọn dẹp sau thảm họa. Tsunoda cũng được phát hiện đang xúc bùn từ khách sạn của mình và giúp đỡ nhân viên khách sạn.

Hơn nữa, đồng đội của anh, Nyck De Vries, bị mắc kẹt trên đường đến nhà máy AlphaTauri ở Faenza. Người lái xe người Hà Lan đã bị chặn lại sau khi một trận lở đất xảy ra ở khu vực này và vì vậy anh ta phải trú ẩn tại một ngôi làng gần đó do một thợ máy tốt bụng của McLaren cung cấp.

Đang tải nhúng instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *