Charles Leclerc tiết lộ khả năng hợp tác âm nhạc giữa anh ấy và Lewis Hamilton

Formula 1

Charles Leclerc gần đây đã quyết định khám phá sở thích và sở thích của mình ngoài đua xe. Monegasque quyết định sử dụng kỹ năng piano của mình và phát hành hai bài hát. Có thể nói rằng cả hai đều là hit đối với người hâm mộ của anh ấy và hơn thế nữa. Giờ đây, Leclerc đã nói về khả năng anh ấy sẽ hợp tác với Lewis Hamilton trong một bài hát mới.

Leclerc đánh rơi kỷ lục đầu tiên trước Australian Grand Prix. Khi anh ấy nhận ra rằng âm nhạc của mình đã gây được tiếng vang lớn với người hâm mộ, anh ấy đã tiếp tục và phát hành một bài hát khác trước Miami Grand Prix. Bài hát thứ hai cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Charles Leclerc biết về tài năng ca hát của Lewis Hamilton

Trước thềm Monaco Grand Prix, Charles Leclerc tiết lộ hiện tại phỏng vấn rằng anh ấy nghĩ sẽ rất tuyệt nếu anh ấy và Hamilton hợp tác trong một bài hát. Leclerc nói, “Tôi biết Lewis Hamilton hát, vì vậy sẽ tốt hơn nếu tôi chơi piano và anh ấy hát.”

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, Leclerc cũng nói rằng sự hợp tác sẽ không diễn ra sớm. Anh ấy nói, “Lẽ ra chúng tôi nên lên kế hoạch cho việc đó, nhưng tôi đã nói chuyện với anh ấy về việc đó rồi. Nó sẽ không xảy ra sớm.”

Lewis Hamilton cũng không phải là người mới trong lĩnh vực âm nhạc. Nhà vô địch thế giới bảy lần đã được giới thiệu trong một bài hát với ngôi sao nhạc pop Christina Aguilera. Anh ấy chọn ẩn danh và sử dụng tên XNDA.

Tuy nhiên, Hamilton đã tiết lộ ngay sau đó rằng chính anh ta là người đã sử dụng tên XNDA. Anh ấy cũng đã giải thích lý do tại sao anh ấy quyết định ẩn danh. Anh ấy có nói, “Tôi tránh thừa nhận đó là tôi, tôi không biết tại sao, có thể là bất an, sợ hãi, suy nghĩ quá nhiều, điều mà tôi nghĩ nhiều người có thể liên quan đến

Đang tải tweet nhúng

Lewis Hamilton có trong tay những dự án khác

Charles Leclerc có thể không dành thời gian cho Hamilton khi nói đến âm nhạc, vì tay đua người Anh đã bận rộn với các dự án khác. Anh ấy hiện đang làm việc với Brad Pitt trong một bộ phim về Công thức 1.

Phim sẽ được đạo diễn bởi Joseph Kosinski – người đã tạo ra Top Gun: Maverick. Nó cũng đã được tiết lộ rằng bộ phim sẽ có một đội thứ 11 trên lưới, có tên là Apex Racing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *