Charles Leclerc tiết lộ việc “Âm nhạc cồng kềnh” của anh ấy có liên quan đến việc mùa giải 2023 của anh ấy bắt đầu như thế nào chỉ là ngẫu nhiên

Formula 1

Charles Leclerc một lần nữa úp mở lý do tại sao ông chọn sản xuất ‘buồn‘âm nhạc. Monegasque một lần nữa tuyên bố rằng anh ấy thích thể loại âm nhạc đó hơn và điều đó không liên quan gì đến quyết định của anh ấy trên đường băng. Tuy nhiên, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy cũng có kết quả tương tự với thể loại âm nhạc mà anh ấy sản xuất.

Khi được hỏi liệu âm nhạc mà anh ấy sáng tác trên đàn piano có phản ánh cảm xúc của anh ấy hay không, chàng trai 25 tuổi trả lời trong cuộc trò chuyện với Monaco Matin, “có và không“. Anh ấy nói rằng anh ấy chỉ là một fan hâm mộ”nhạc buồn” và điều đó không có nghĩa là anh ấy “buồn cả ngày“.

Leclerc sau đó nói thêm, “Và bản nhạc được xuất bản này không đại diện cho cuộc đua mà tôi chạy. Mặc dù thật không may, sự khởi đầu của mùa giải mà tôi có, nó có thể“. Monegasque kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách nói rằng vì anh ấy không biết nên đặt tên gì cho cá nhân của mình, nên anh ấy “đặt cho họ cái tên Grands Prix” để có ý tưởng về thời điểm anh ấy tung ra nó.

Charles Leclerc sẵn sàng làm việc với Lewis Hamilton

Trong khi phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Gala gần đây trong quá trình chuẩn bị cho Monaco Grand Prix, Charles Leclerc nói rằng anh ấy sẽ sẵn sàng hợp tác với Lewis Hamilton để sản xuất âm nhạc. Leclerc nói vì anh ấy biết Hamilton đang hát nên anh ấy cảm thấy nó sẽ là ‘lạnh lẽo‘ nếu anh ấy có thể chơi piano và người Anh hát.

Tuy nhiên, Leclerc thừa nhận rằng một sự hợp tác như vậy khó có thể xảy ra trong tương lai gần, vì anh ấy đã nói chuyện với Hamilton về điều tương tự. Do cả Leclerc và Hamilton đều bận rộn với lịch trình F1 của họ, có vẻ như sự hợp tác giữa một trong hai tay đua có thể khó khăn miễn là họ đang đua với nhau.

Đang tải tweet nhúng

Nhạc của tôi không hay lắm“: Leclerc thường là nhà phê bình lớn nhất của anh ấy

Charles Leclerc đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn tại Miami Grand Prix vào đầu năm nay, sau khi phát hành đĩa đơn ăn khách đầu tiên của mình, AUS23, chỉ vài tuần trước cuộc đua. AUS23 nổi tiếng đến mức nó thậm chí còn lọt vào top 10 của danh sách iTunes cho nhạc mới phát hành.

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù nhận được sự hoan nghênh trên toàn thế giới, Leclerc đã hạ thấp thành tích của mình với tình trạng trong buổi họp báo của mình,”Ý tôi là, âm nhạc của tôi không hay lắm. Tôi là một tay đua xe và tôi làm điều đó cho vui“. Sau khi phát hành AUS23, Leclerc cũng phát hành MIA23, thiết bị này cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *