Charles Leclerc “Trông như bị nghiền nát” khi tay đua Ferrari bắt đầu GP Anh cuối tuần với sự mất mát bản ngã

Formula 1

Mặc dù Charles Leclerc đã giành được một chiếc bục tuyệt vời cho Ferrari vào cuối tuần trước tại Grand Prix Áo, nhưng có vẻ như kết quả khả quan duy nhất của anh ấy chỉ là một lần duy nhất. Và phong độ tệ hại của anh ấy trong năm nay vẫn tiếp tục khi anh ấy phải chịu thêm một thất bại nữa trước giải Grand Prix Anh vào cuối tuần.

Chỉ có điều lần này thất bại của anh không phải trên đường đua mà là trong một ván cờ với em trai anh, Arthur. Cả hai dường như đang tham gia vào một trò chơi căng thẳng khi họ tới Silverstone cho cuộc đua cuối tuần này.

Đang tải nhúng instagram

Charles đang chơi quân đen trong khi Arthur chơi quân trắng. Sau trận thua Arthur, Charles đã lên Instagram và chia sẻ một số hình ảnh về trận đấu của anh ấy với chú thích, “Trên đường đến Silverstone. Nhưng thật không may, lần này, anh đã thắng…

Đây là Messi và Ronaldo“: Người hâm mộ phản ứng với vở kịch của Arthur và Charles

Sau khi nhìn thấy hình ảnh Arthur và Charles Leclerc chơi cờ vua, một số người hâm mộ như Chasse đã nhớ lại hình ảnh mang tính biểu tượng của các ngôi sao bóng đá Lionel Messi và Cristiano Ronaldo chơi cùng một trò chơi trong chiến dịch Louis Vuitton năm ngoái trước thềm Giải vô địch bóng đá thế giới 2022.

Trong khi đó, một số người hâm mộ khác chỉ ra rằng Charles “có vẻ bị hỏng” trong ảnh sau khi để mất nó vào tay Arthur. Đồng thời, một số người hâm mộ khác như Victoria có vẻ thất vọng khi nhìn thấy khuôn mặt của Charles sau khi xem hình ảnh cuối cùng.

Ngoài ra, cơ quan quản lý cờ vua, FIDE, cũng phản hồi về hình ảnh của Charles và cho rằng anh em Leclerc nên đối mặt với chị em Muzychuk. Cả Anna Olehivna Muzychuk và Mariya Olehivna Muzychuk đều giữ danh hiệu Đại kiện tướng.

Charles Leclerc sẽ hy vọng vào một màn trình diễn mạnh mẽ khác tại Silverstone

Charles Leclerc đã có một khởi đầu không suôn sẻ cho mùa giải 2023 F1 khi anh ấy đã có một số màn trình diễn chắc chắn và một số màn trình diễn rất tệ. Sau một số màn trình diễn dưới mức trung bình, Monegasque đã trở lại Áo vào cuối tuần trước khi giành vị trí thứ hai xuất sắc.

Và sau màn trình diễn tốt hơn vào tuần trước, anh ấy sẽ hy vọng vào một màn trình diễn mạnh mẽ khác tại Grand Prix Anh cuối tuần này. Hơn nữa, với việc Ferrari gần đây đã có những cải tiến, có vẻ như tốc độ của họ cũng đã được cải thiện gần đây.

Đang tải tweet nhúng

Leclerc sẽ hy vọng tận dụng tốc độ của Ferrari để làm lợi thế cho mình và giành được một số điểm tốt vào cuối tuần này để giúp mình thăng hạng cao hơn trên bảng xếp hạng chức vô địch. Sau 9 chặng đua đầu tiên, tay vợt 25 tuổi cán đích ở vị trí thứ 6 với vỏn vẹn 72 điểm. Anh kém đồng đội Ferrari Carlos Sainz 10 điểm và kém người dẫn đầu chức vô địch Max Verstappen 157 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *