Charles Leclerc và Arthur Leclerc tạo ra sự phấn khích cho Monaco GP bằng cách khiến những người hâm mộ mê mẩn với Drifts trong Pista của họ

Formula 1

Để tạo sự phấn khích cho giải đua Monaco GP sắp tới, Charles Leclerc và Arthur đã khiến người hâm mộ thích thú khi quay một video trên chiếc Ferrari Pista của họ.

Trong một video do Charles tải lên tài khoản mạng xã hội của mình, có thể thấy hai người hùng quê hương đang thưởng thức một trận đấu Pista trên đường phố Monaco hai tuần trước cuộc đua quê hương của họ. Trong khi Arthur chuẩn bị thi đấu trong cuộc đua tại nhà đầu tiên của anh ấy ở F2, thì Charles sẽ thi đấu trong cuộc đua thứ sáu của anh ấy.

Đang tải nhúng instagram

Arthur và Charles Leclerc khiến người hâm mộ thích thú với những chuyến đi tuyệt vời

Như đã thấy trong video được tải lên bởi Claramột số người hâm mộ đã tụ tập quanh vòng đua chỉ để xem Charles lái chiếc Pista.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi đó, một số người hâm mộ khác như cây thường xuân đã đi đến mức gọi Charles’Các điểm du lịch chính của Monaco‘.

Đang tải tweet nhúng

Và sau đó là một số người hâm mộ khác như Clrcszn thật đáng tiếc cho Charles vì ​​sự chú ý mà anh ấy nhận được.

Đang tải tweet nhúng

Charles từng yêu cầu người hâm mộ không tập trung bên ngoài nhà của anh ấy

Mặc dù không thể phủ nhận rằng Charles Leclerc là một trong những tay đua nổi tiếng nhất trên đường đua hiện tại, nhưng sự nổi tiếng của anh ấy đến mức anh ấy từng phải yêu cầu người hâm mộ không tụ tập bên ngoài nhà của anh ấy ở Monaco. Đầu năm nay, cầu thủ 25 tuổi này đã lên mạng xã hội để hỏi người hâm mộ về quyền riêng tư. Anh ấy đã đăng một bài viết có nội dung,

“Trong vài tháng qua, địa chỉ nhà của tôi bằng cách nào đó đã bị công khai, khiến mọi người tập trung dưới căn hộ của tôi, bấm chuông và xin ảnh và chữ ký. Mặc dù tôi rất vui khi được ở bên bạn và tôi thực sự đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn, nhưng hãy tôn trọng quyền riêng tư của tôi và đừng đến nhà tôi”.

Đây có thể cũng là lý do khiến một số người hâm mộ tay đua Ferrari cảm thấy tiếc cho anh vì luôn bị hạn chế quyền riêng tư. Xem xét cách một chuyến đi ngắn quanh các đường phố của Monaco đã thu hút người hâm mộ đến vòng đua, có vẻ như Monaco GP sắp tới từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 5 sẽ chật cứng người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *