Châu Mỹ có giá trị: LOUD so với 100T; Dự đoán, Bảng điểm, Đối đầu và hơn thế nữa

Thể thao điện tử

100T có vẻ mờ nhạt và rất không nhất quán Nước Mỹ có giá trị. Tuy nhiên, đây sẽ là cuộc chiến lớn nhất của họ khi họ phải đối mặt với các vị vua của giải đấu, LOUD. LOUD đang bất bại trong giải đấu này cho đến nay và dường như không có gì ngăn cản được họ. EG thực sự suýt đánh bại họ nhưng vẫn thua. LOUD dường như đang phát minh lại meta và biến nó thành của riêng họ. Họ đã chơi với Gekko và thành công với nó trong khi các đội khác vẫn phải vật lộn với tiện ích của nó. Hãy phân tích cách các đội này xếp chồng lên nhau.

100T có thể đánh bại LOUD, các vị vua của Châu Mỹ Valorant không?

Trận đấu gần đây của LOUD là với KRU và theo phong cách truyền thống của LOUD, họ đã giành chiến thắng sau khi đánh rơi bản đồ. Tuy nhiên, mặt khác, 100T gần đây đã để thua 0-2 trước NRG, đội dường như sẽ tham gia khi giải đấu tiến vào vòng loại trực tiếp. Xét trên bảng điểm, LOUD bất bại ở vị trí đầu bảng trong khi 100T hầu như không đủ điều kiện (tại thời điểm hiện tại) ở vị trí thứ sáu. Chúng ta hãy xem cả hai danh sách và so sánh các hình thức của chúng.

MẠNH

  • Saadhak
  • Ít hơn
  • cauanzin
  • tuyz
  • Dấu ngoặc kép

100T

  • Ngôi sao
  • người anh em
  • Asuna
  • Derre
  • tế bào lạnh

Mọi người đều mong đợi 100T vs NRG sẽ là một trận đấu gay cấn. Mặc dù Derrek, Cryo và Asuna đã nắm giữ bản đồ đầu tiên, nhưng họ không thể đón gió kịp để đánh bại NRG. Ngay cả trận đấu với Leviathan của họ cũng không thoải mái vì họ phải dựa vào Bang cầm 1v3 để giành chiến thắng. Tuy nhiên, 100T về cơ bản là một đội tốt, tuy nhiên, khả năng kiểm soát bản đồ và chia nhóm của họ không hoạt động tốt trước đối thủ.

Thay vào đó, STRONG nhắc nhở chúng ta về OpTic. Tìm hiểu chiến thuật nhóm và sau đó làm chủ chúng trên bản đồ tiếp theo. Họ là không thể ngăn cản và tìm cách củng cố thêm di sản của họ với tư cách là đội Valorant Châu Mỹ xuất sắc nhất trong mùa giải này. Chúng tôi dự đoán LOUD sẽ thắng trận đấu này với tỷ số 2-1. Tuy nhiên, có một cơ hội rất gần là 100T có thể đoàn kết và gây khó khăn cho LOUD. Hơn nữa, 100T chưa bao giờ đối mặt với LOUD và ngược lại, vì vậy tất cả những gì họ có thể làm là lên kế hoạch và xem xét VOD cho các trận đấu của mình.

Địa điểm xem

Kênh Twitch của Valorant Americas sẽ phát sóng trận đấu này vào Thứ Hai, ngày 8 tháng 5, lúc 12:30 sáng IST. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết thời gian theo khu vực của mình, bạn có thể sử dụng công cụ chuyển đổi này. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn liên kết trực tiếp trên YouTube để phát trực tiếp, cho phép bạn xem trực tiếp trận đấu. Nếu bạn đang tìm kiếm niềm vui, chúng tôi chắc chắn rằng Tarik sẽ tổ chức một bữa tiệc xem trên kênh của anh ấy.

Bạn đang ủng hộ ai trong bài kiểm tra này? Bạn có nghĩ 100T có thể đánh bại LOUD không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây! Để xem thời gian trận đấu Sentinels vs EG, hãy nhấp vào đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *