“Chết tiệt đồ biến chất” – Người hâm mộ phẫn nộ khi Lễ hội mùa hè Genshin Impact nhận được lời đe dọa đánh bom

Thể thao điện tử

Lễ hội mùa hè Genshin Impact gần đây đã trở thành một bộ phim truyền hình lớn, khi một người dùng Twitter đăng một lời đe dọa đánh bom. Trước sự kiện, Lực lượng Đặc nhiệm Seoul đã sơ tán toàn bộ để đảm bảo an toàn công cộng.

Lễ hội mùa hè Genshin Impact được tổ chức như một cơ hội để người hâm mộ tụ tập lại với nhau và kiếm Nguyên thạch miễn phí. Tuy nhiên, do các trường hợp không lường trước được như mối đe dọa đánh bom, sự kiện này đã tạm thời bị đình chỉ. Hơn nữa, đây còn được coi là một hành động khủng bố, sẽ không bị các cơ quan chức năng xem nhẹ.

Tình huống này đã khiến cư dân mạng bức xúc vì hành vi bạo lực tại sự kiện game này là không ai ngờ tới. Để tìm hiểu sâu hơn về câu chuyện, chúng tôi đã thu thập tất cả thông tin bạn cần biết để cập nhật.

Lễ hội mùa hè Genshin Impact bị bạo lực

Lễ hội mùa hè Genshin Impact đã diễn ra hoàn hảo tại Nhà thi đấu thể dục dụng cụ Olympic (KSPO Dome). Tuy nhiên, nó đã bị dừng do một mối đe dọa đánh bom xuất hiện trên Twitter từ một người dùng có tên PingPingMon69. Tài khoản Twitter hiện đang bị đình chỉ do vi phạm Quy tắc và Nguyên tắc của công ty.

Trong dòng tweet ban đầu của mình, họ đã trưng bày một thiết bị nổ tự chế được cất trong một dụng cụ nấu nướng chứa đầy đinh. Khi phát nổ, thứ này sẽ bắn đạn vào người và làm bị thương những người xung quanh bán kính của nó. Làm cho vụ nổ này trở thành một vấn đề nghiêm trọng giữa tất cả những người có mặt.

Đang tải tweet nhúng

Khi cư dân mạng biết được hành động bạo lực này, họ đã vô cùng tức giận với những lời đe dọa trên Twitter. Mọi người nghi ngờ đây có thể là một trò chơi khăm hoặc một trò đùa, tuy nhiên, không ai nghĩ nó buồn cười cả. “Điều này hoàn toàn kinh tởm và đáng lo ngại”, một người dùng Twitter đã phản hồi sau khi nhìn thấy hình ảnh.

Đang tải tweet nhúng

Các nhà chức trách đã được gọi đến để kiểm tra nơi này và trước sự ngạc nhiên của mọi người, không có gì được tìm thấy. Không có thông tin nào được tìm thấy xung quanh những kẻ khủng bố vào thời điểm này, tuy nhiên, chúng có thể được tìm thấy. Vì họ đã Tweet Nồi áp suất IED của mình nên các nhà chức trách có thể theo dõi nơi nó được gửi đến và thực hiện hành động cần thiết.

Tình trạng hiện tại của các sự kiện sau mối đe dọa

Một người dùng Reddit tham dự sự kiện đã cập nhật trực tiếp về những gì đang diễn ra tại địa điểm diễn ra sự kiện. Theo người dùng, mọi người đã được phép quay lại địa điểm sau khi tìm kiếm. Ngoài ra, mỗi người tham gia đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vào lại địa điểm.

Bình luận
bởi u/IndependenceEasy9632 từ cuộc thảo luận Tấn công khủng bố vào lễ hội genshin của Hàn Quốc
trong Genshin_Impact

Tuy nhiên, người dùng cũng khuyên mọi người nên an toàn và cảnh giác trong khu vực diễn ra sự kiện. Người viết bài cũng tự trách mình đã phát tán thông tin, vì đó hoàn toàn là chủ ý của bọn khủng bố, và chúng đã thành công.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về các sự kiện diễn ra tại Lễ hội mùa hè Genshin Impact ở Hàn Quốc. Nếu bạn thấy bài viết này có nhiều thông tin, hãy xem nội dung khác của chúng tôi bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *