Chỉ 1 năm sau buổi biểu diễn trị giá 15.000.000 đô la, ‘Điểm thu hút khách du lịch’ Dennis Rodman tiết lộ cách anh ấy ‘đứng đầu’ Michael Jordan ở Chicago

NBA

Chicago Bulls đã theo đuổi Dennis Rodman trong mùa giải năm 1995, gây chấn động cộng đồng NBA. Có rất nhiều cầu thủ ở Chicago không thích ý tưởng ‘The Worm’ thi đấu trong bộ đồng phục của Bulls. Sự xúc phạm bắt nguồn từ những gì anh ấy đã làm với Bad Boy Pistons. Nó cần sự chấp thuận của mọi người, và trước hết là Michael Jordan và Scottie Pippen. Loại thứ hai đã bị đánh bại rất nhiều dưới tay của Rodman và các Pistons khác vào cuối những năm 80. Sau khi họ hợp lực, Rodman vạch ra một kế hoạch về cách anh ấy sẽ sử dụng 15.000.000 đô la mà anh ấy sẽ kiếm được với Bulls sau 3 năm. Tuy nhiên, trong vòng một năm của hợp đồng, anh ấy tuyên bố đã ‘vượt mặt’ người đàn ông nổi tiếng nhất Chicago.

Anh ấy không hoàn toàn sai, mọi người đón nhận cựu tiền đạo của Detroit như thể không có mối hiềm khích nào giữa anh ấy và Bulls. Những người theo ông phát cuồng đến nỗi bức tranh tường của Rodman bên hông một cửa hàng quần áo trở thành điểm thu hút khách du lịch, gây tắc đường.

Dennis Rodman vượt qua Michael Jordan trong một cuộc thi về mức độ nổi tiếng ở Chicago

Trong cuốn sách năm 2006 của mình, Tôi Nên Chết Bây GiờDennis Rodman lưu ý rằng bức tranh tường của anh ấy sẽ trở thành một điểm thu hút khách du lịch như thế nào, nơi những người hâm mộ sẽ tấp vào lề đường cao tốc đông đúc để chụp ảnh.

“Tôi ở Chicago chưa đầy một năm và tôi đã chơi tốt hơn Michael Jordan. Tôi cũng sẽ là một cột mốc, ” Rodman đã viết. “Tôi, Michael Jordan và một người chơi Cubs tên là Ryne Sandberg đã thỏa thuận với cửa hàng quần áo nam này, và họ vẽ một bức tranh tường lớn về ba chúng tôi ở bên hông một tòa nhà ngay gần xa lộ gần trung tâm thành phố. “

Các tweet sau bởi “Lịch sử Chicago™️” cho thấy một trong những bức tranh tường.

Đang tải tweet nhúng

Sau đó, anh ấy tiết lộ bức tranh tường của anh ấy sẽ làm giảm lưu lượng giao thông như thế nào, “Sau một thời gian, nó trở thành một vấn đề lớn đến nỗi, vào buổi sáng, khi đài phát thanh đưa tin về tình hình giao thông, họ sẽ nói những điều như: ‘Chà, từ O’Hare đến Dennis, mất 15 phút’ hoặc ‘ Từ Dennis đến trung tâm thành phố, đó là năm’.

Rodman sau đó cho biết bức tranh tường được vẽ như thế nào vì sự hỗn loạn mà nó gây ra trên một con đường đông đúc đồng thời ghi nhận sự nổi tiếng tức thì của anh ấy nhờ sự dũng cảm thể hiện bản thân.

Dennis đã thành công trong việc thực hiện kế hoạch của mình

Khi Dennis đến Chicago, anh ấy đã có kế hoạch gửi 1/3 số tiền kiếm được trong ba năm tới vào ngân hàng, sống bằng tiền lãi và tiệc tùng từ phần còn lại.

Anh ấy đã làm được điều đó đồng thời giúp MJ và Scottie giành được 3 chức vô địch trong suốt chặng đường. Rodman là một trong 3 người lớn của đội Bulls trong 3 năm đó và không đời nào họ thành công được một nửa nếu không có anh ấy.

Trong khi đó, anh ấy dành gần như toàn bộ số tiền kiếm được ở NBA và thậm chí có thể là 5 triệu đô la trong ngân hàng, chỉ để sống hết mình. Với giá trị tài sản ròng hiện tại của anh ấy chỉ khoảng 500.000 đô la, bạn có thể cá rằng không ai khó tính hơn Dennis Rodman.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *