Chỉ 3 năm sau khi ký Thỏa thuận mới trị giá 3.300.000 đô la, Ben DiNucci của Broncos đã tự khẳng định mình là một doanh nhân thành đạt

NFL

Các ngôi sao NFL đầu tư vào các công ty khởi nghiệp và thành lập công ty của riêng họ không có gì mới. Tuy nhiên, để đạt đến cấp độ mà một người có thể trở thành một doanh nhân, trước tiên người đó phải đảm bảo tương lai của mình và tích lũy một số khoản tiết kiệm, điều này sẽ mất rất nhiều thời gian, đặc biệt nếu vận động viên không phải là một trong những siêu sao của giải đấu. Tuy nhiên, đây là nơi tiền vệ dự phòng Ben DiNucci của Broncos nổi bật như một ngoại lệ.

Được Dallas Cowboys ký hợp đồng trong đợt dự thảo năm 2020, Ben đã kiếm được hợp đồng tân binh 4 năm trị giá 3,3 triệu đô la với đơn vị. Tuy nhiên, anh ấy đã được Cowboys cho ra mắt vào năm 2022, sau đó anh ấy chơi ở XFL trong một mùa giải, trước khi trở lại NFL với Denver Broncos vào năm đó. Mặc dù thực tế là anh ấy chưa thể khẳng định bản thân ở cấp độ cao nhất, Ben đang trên đường ổn định tài chính và tất cả công lao cho điều đó đều thuộc về công ty của anh ấy, ‘True Brvnd’.

QB Ben DiNucci đã chứng tỏ mình là một doanh nhân thành đạt

Trở lại vào tháng Hai, Ben, người sẽ trở lại NFL năm nay sau khi tạo ra một màn trình diễn đáng chú ý trong XFL, đã ngồi lại với Doanh nhân thể thao Andrew Petcash, để nói về True Brvnd. Trong quá trình tương tác, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy không thực sự bắt đầu thương hiệu mà trở thành đối tác sau đó.

Đối tác kinh doanh của tôi Sang Truong bắt đầu thương hiệu vào năm 2020. Thật trùng hợp khi Covid đang diễn ra. Khi cả thế giới cảm thấy đảo lộn,”Ben nói với Andrew. “Anh (Sang) lật Dallas, đội nón lên, người ta bán,” Ben nói và cho biết thêm rằng Sang sau đó đã liên hệ với anh ấy trên Instagram, yêu cầu anh ấy đeo nó khi đi vòng quanh Dallas.

Đang tải tweet nhúng

Ben sau đó nói rằng khi anh ấy đang làm việc tại cơ sở vào năm đó, một số người đã gọi cho anh ấy và hỏi về chiếc mũ. Và sau đó, anh ta nhận được tin nhắn của Sang đề nghị làm đối tác làm ăn. Đối với Ben, không khó để nói đồng ý vì anh ấy biết rằng anh ấy có thể dễ dàng khiến nhiều thành viên trong nhóm của mình đội chiếc mũ đó, đây là một cách tuyệt vời để biến nó thành một thanh niên.

Đang tải tweet nhúng

Đúng như dự đoán, True Brvnd đã đạt được thành công vang dội, cuối cùng hợp tác với những người như XFL và chiếc mũ nổi tiếng của siêu sao Cowboys Dak Prescott.

Ben DiNucci, Sang Truong nghĩ ra kênh phù hợp để quảng bá sản phẩm

Như được giải thích đẹp đẽ bởi Andrew Petcash, Ben và các đối tác của mình đã sử dụng các nguồn lực sẵn có một cách rất thông minh, điều này cho phép họ tạo nên thành công cho thương hiệu mà không cần chi nhiều cho tiếp thị và quảng cáo. Cowboys đã được thiết lập để tham gia Hard Knocks của HBO khi DiNucci đảm bảo luôn đội chiếc mũ True Brvnd. Điều này làm cho khán giả tò mò về sản phẩm và nó cuối cùng phản ánh trong doanh số bán hàng của họ.

Đang tải tweet nhúng

Ngoài ra, Ben và Truong đảm bảo rằng họ đã gửi những chiếc mũ đặc biệt này cho hầu hết các vận động viên chuyên nghiệp ở Dallas. Bằng cách này, họ đã thu hút được rất nhiều sự chú ý mà không cần đổ hàng triệu đô la để làm điều tương tự thông qua các kênh thông thường. Không còn nghi ngờ gì nữa, Ben là một ví dụ về một vận động viên kiếm được nhiều hơn số tiền anh ta hiện đang kiếm được, nhưng cuối cùng lại đốt sạch tất cả khi tài sản mất giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *