“Chỉ cần vào ván 7, đừng làm nên lịch sử!”: Charles Barkley đưa ra lời khuyên cho Jaylen Brown khi Celtics thắng ván 6 trước Heat

NBA

Miami Heat đã tiến tới NBA Finals vào đêm thứ Bảy, nhưng Derrick White đã kéo họ trở lại khi trận đấu gần như không còn thời gian. Celtics đã thắng Ván 6 khi kiểm soát bóng cuối cùng sau khi 2 người bảo vệ của họ thực hiện một pha cản phá ngoạn mục trước nỗ lực của Marcus Smart khi hiệp thứ hai còn lại. Jaylen Brown và mọi cầu thủ khác trên sân đều bị sốc trước những gì họ vừa chứng kiến. Người bảo vệ All-Star có cơ hội nói về điều tương tự với nhóm Inside NBA sau trận đấu. Tuy nhiên, Charles Barkley đã tận dụng tối đa cơ hội để tư vấn cho Brown cho Ván 7 khi anh ấy ở đó.

Brown đã có một giai đoạn hậu mùa giải trung bình sau một mùa giải thường xuyên xuất sắc và trước đó là một trận Playoffs 2022 tuyệt vời. Tuy nhiên, anh ấy đã chơi rất hiệu quả trong 3 trận thắng gần nhất so với màn trình diễn của anh ấy trong ECF Games 1, 2 và 3.

Jaylen trông rất vui sau chiến thắng ở Ván 6 vì đội C đang trên đà tạo nên màn trở lại lớn nhất trong lịch sử thể thao, nhưng Chuck nhắc anh ấy rằng việc lọt vào Ván 7 không làm nên lịch sử.

“Chỉ cần đến Ván 7, đừng làm nên lịch sử!”: Charles Barkley khuyên Jaylen Brown

Jaylen Brown đã thi đấu tại NBA trên sân TNT ở Miami sau màn trình diễn toàn diện của anh ấy với 26 điểm, 10 lần bật lại, 3 lần hỗ trợ và 2 lần đánh cắp, và điểm cộng / trừ cao nhất của đội là ‘+7’.

Nhưng người ta nói nhiều hơn về cú đánh quyết định trận đấu của White mang lại chiến thắng 104-103 cho Cs, chứ không phải cú đấm hạ gục muộn của Heat. Về điều đó, Brown chỉ nói, “Nó chưa kết thúc, cho đến khi nó kết thúc”. Kiểm tra các tweet dưới đây bởi NBA trên TNT.

Đang tải tweet nhúng

Celtics hiện có cơ hội trở thành đội đầu tiên lội ngược dòng sau thất bại 3-0 và giành chiến thắng trong loạt trận Playoff, với tỷ số 0-150 cho đến nay. Và để trở thành 1-150, Chuck có điều muốn nói với Jaylen. Xem ở nơi khác clip của NBA trên TNT Tài khoản Twitter.

Đang tải tweet nhúng

“Chỉ cần đến Ván 7 không làm nên lịch sử.”

Thật hợp lý khi Chuckster vẫn còn tương đối yếu, bất chấp màn trình diễn đáng kinh ngạc của Celtics. Rốt cuộc, ban đầu anh ấy đã ủng hộ Celtics ra khỏi phương Đông. Và rồi khi chứng kiến ​​họ thua 0-3, hy vọng của anh đã vụt tắt không thương tiếc.

Barkley chuẩn bị nghỉ một ngày sau Ván 3

Trước khi chính Jimmy Butler loại trừ Boston, Ngài Charles đã sẵn sàng đi nghỉ và gặp cháu trai của mình khi Heat thắng Ván 3 ở Boston để dẫn đầu không thể vượt qua trong loạt trận.

Đang tải tweet nhúng

Nhờ sự “bảo chứng” của ông, Celtics hiện đã thắng 3 trận liên tiếp để làm nên cuộc lội ngược dòng khó tin ở loạt đấu này. Họ có động lực, họ sẽ có lợi thế sân nhà và họ sẽ gặp một đám đông thù địch ở Boston khiến cuộc sống của Jimmy trở nên khó khăn hơn trong Ván 7.

Hãy xem liệu họ có thành công hay chúng ta có một lớp học quản gia khác để đối mặt với mọi khó khăn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *