“Chỉ còn sáu tháng nữa thôi” – Valkyrae tiết lộ sắp hết hợp đồng YouTube

Thể thao điện tử

Nữ streamer nổi tiếng Rachell “Valkyrae” Hofstetter tiết lộ rằng cô chỉ còn vài tháng trong hợp đồng độc quyền với YouTube. Nó đặt ra câu hỏi về tương lai của Nữ hoàng YouTube với nền tảng phát trực tuyến.

Valkyrae là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong lĩnh vực phát trực tuyến dành cho nữ, vì cô có hơn 3,98 triệu người đăng ký trên YouTube. Nhưng trước khi gia nhập phe đỏ, anh là một streamer nổi tiếng trên Twitch. Tuy nhiên, Rae chưa bao giờ né tránh việc chấp nhận một nền tảng đã thay đổi để có một thỏa thuận tốt hơn.

Nhưng hợp đồng YouTube béo bở đó sắp kết thúc. Trong một buổi phát trực tiếp gần đây, anh ấy nhớ lại rằng nhiệm kỳ của anh ấy trên YouTube đến nay là ba năm rưỡi. Nhưng sau đó, anh ấy đã thả một quả bom sự thật cho những người phát trực tiếp và người hâm mộ của mình trên luồng trực tiếp rằng mối quan hệ độc quyền của anh ấy với phe đỏ sẽ kết thúc sau sáu tháng.

“[It’s been] ba năm rưỡi [and] còn sáu tháng.”

Valkyrae tiết lộ thời hạn của hợp đồng độc quyền YouTube

Valkyrae cuối cùng đã trở lại phát trực tiếp sau chuyến đi gần đây từ Đức. Anh ấy đang chơi PlateUp! với bạn bè và những người phát trực tiếp Thomas “Sykkuno” và Miyoung “kkatamina” Kim trong buổi phát trực tiếp mới nhất của anh ấy. Trong khi chơi nó, Sykkuno nảy ra ý tưởng sử dụng kênh Twitch đã chết của anh ấy và Rae để mời người hâm mộ từ đó làm người đăng ký.

Cuộc trò chuyện này khiến Nữ hoàng YouTube 31 tuổi nhận ra rằng cô đã rời YouTube từ lâu. Anh ấy rời Twitch vào ngày 13 tháng 1 năm 2020, sau khi ký hợp đồng độc quyền với nền tảng đối thủ YouTube. Điều này thật bất ngờ đối với Sykkuno khi anh ấy rời Twitch để đến với YouTube vào năm ngoái.

Valkyrae sau đó tiết lộ với Sykkuno và Miyoung rằng cô ấy sẽ có mặt độc quyền trên YouTube trong sáu tháng nữa. Họ thậm chí còn ngạc nhiên hơn sau khi nghe thông tin mới này. Nhưng sau đó, anh ấy đã làm rõ thỏa thuận độc quyền của mình với bên đỏ chỉ có thời hạn 4 năm.

“Ôchỉ sáu tháng cho đến khi Hợp đồng bốn năm của tôi đã hết”

Tương lai của Nữ hoàng YouTube sẽ ra sao?

Sau khi Valkyrae tiết lộ hợp đồng độc quyền với YouTube của cô ấy sẽ hết hạn sau sáu tháng, nó đã đặt ra câu hỏi về tương lai của cô ấy. Rất có thể anh sẽ gia hạn hợp đồng với đội bóng áo đỏ. Tuy nhiên, anh ta cũng có thể chuyển đổi nền tảng một lần nữa. Trong những tháng gần đây, nhiều bộ truyền phát đã chuyển sang nền tảng phát trực tuyến mới của Kick.

Kick có một số streamer nổi tiếng như Felix “xQc” Lengyel và Kaitlyn “Amouranth” Siragusa. Vì vậy, có khả năng họ cũng đã tiếp cận Valkyrae với một lời đề nghị béo bở. Anh ấy chúc mừng xQc về hợp đồng trị giá 100 triệu đô la với Kick. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy chuyển đổi nền tảng một lần nữa.

Sẽ rất thú vị khi tự mình nhìn thấy tương lai của Valkyrae. Nếu thấy hay, hãy click vào đây để tìm hiểu xem “nữ hoàng YouTube” đã giữ lời hứa với kkatamina như thế nào sau khi trở về từ Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *