Chỉ để dọa các cựu chiến binh Red Bull, Max Verstappen đã kiểm tra kỹ năng lái xe hung hãn của mình trong Pitlane

Formula 1

Rất ít tay đua điêu luyện như Max Verstappen khi ngồi sau tay lái của một chiếc xe F1. Kỹ năng của anh ấy rất mẫu mực, đến nỗi cách xử lý của anh ấy đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người trên khắp cộng đồng F1. Tuy nhiên, đôi khi người đàn anh của Red Bull có thể đi quá xa như trải nghiệm của David Coulthard tại GP Áo, khi Verstappen thể hiện kỹ năng xử lý tốt nhất của mình, chỉ khiến người Anh sợ hãi.

Nhà đương kim vô địch đã chơi mẹo nhỏ này khi đọ sức ở vòng áp chót trong nỗ lực chạy vòng nhanh nhất của anh ấy tại GP Áo 2023. Mọi người trong bãi tập đều nhìn Verstappen, người dường như đang đưa ra một quyết định khó hiểu. Tuy nhiên, tay đua người Hà Lan lại tập trung vào việc chế nhạo tay đua cũ của đội mình.

Hành động vòng đua nhanh nhất tại Red Bull Ring là một canh bạc lớn của Verstappen. Tuy nhiên, bằng cách đưa ra quyết định đó, anh ấy đã có thêm điểm cho mình và Red Bull. Đó cũng là một sự chỉ trích tinh tế đối với đội kia, cho thấy họ đã thống trị như thế nào trong mùa giải này. Họ quá tự tin vào khả năng thực hiện pit-stop

Max Verstappen cố tình đe dọa David Coulthard

Tại Áo, khi Verstappen đang thi đấu ở giai đoạn cuối của cuộc đua, anh ấy đã lái chiếc xe của mình vượt qua Coulthard, nhưng thật ngạc nhiên, lốp xe đã ở rất gần chân anh ấy.

Nói về sự cố GP của Áo, Coulthard bày tỏ sự sốc của mình trong podcast. Anh ấy rất ngạc nhiên khi biết rằng Verstappen biết anh ấy đang đứng trong làn đường pit khi anh ấy lái xe qua.

Điều này được đưa ra khi Eddie Jordan, Verstappen và Coulthard bắt đầu nói về cuộc đua Red Bull Ring trên podcast Công thức để thành công. Verstappen nói, “Bạn có thích tôi ở gần bạn như thế nào trong đường pit không?”

Coulthard đã rất ngạc nhiên khi biết rằng Verstappen đã biết đó là anh ta từ lâu. Dù vậy, anh ta vẫn cố tình lái xe ngang qua cô để dọa cô. Nhà vô địch thế giới hai lần nói đùa, “Ồ đúng rồi, tôi không cần phải đến gần như vậy. Tôi chỉ muốn hù dọa bạn một chút thôi.”

Verstappen và tình yêu cực đoan của anh ấy

Bất chấp tình huống dừng pit ở vòng đua nhanh nhất căng thẳng, Verstappen trông đủ tự tin để vượt qua nó. Anh ấy lái chiếc xe RB19 được cho là chiếc xe nhanh nhất trong mùa giải. Hơn nữa, việc có khoảng cách lớn so với Leclerc đã khiến anh quyết định chọn một trang phục nhẹ nhàng ngay trước khi hạ màn.

Mặc dù Verstappen đã chiến thắng, nhưng anh ấy đã khiến cuộc đua của mình trở nên thú vị, không chịu nghe lời kỹ sư đường đua của mình. Nhiều đến mức anh ta sẵn sàng đánh cược số tiền thắng cược của mình để có thêm điểm. Một số người hâm mộ cũng tin rằng anh ấy không muốn đồng đội Sergio Perez của mình có thêm một điểm.

Ngoài ra, sự hiện diện có tâm của tay đua Red Bull cũng rất ấn tượng. Ví dụ, trong thời gian Thực hành Miễn phí, anh ấy nghe thấy tiếng chuông điện thoại trên radio của kỹ sư đường đua Gianpiero Lambiase của anh ấy. Điều mà anh ấy ngay lập tức nhận ra là thuộc về Helmut Marko, đồng thời khiến hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới kinh ngạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *