Chỉ kém 8 điểm, LeBron James lần cuối ghi được ít hơn 10 điểm 5 tháng trước khi chiếc iPhone giá 499 USD mang tính cách mạng ra mắt

NBA

LeBron James đã là ứng cử viên thường xuyên cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong hai thập kỷ nay. Trong khi tiền đạo cao 6 foot-9 inch nổi tiếng với lối chơi thông minh và nhãn quan sân bóng xuất sắc, thì Bron có thể lao vào lưới khi anh ấy muốn. Siêu sao của Los Angeles Lakers mới chỉ giành được một danh hiệu ghi bàn, nhưng sự ổn định của anh tại NBA là rất đáng chú ý. Frank Michael Smith gần đây đã chỉ ra rằng, trong số 1,42 trận đấu thường lệ của mùa giải mà LBJ tham gia, anh ấy ghi được ít hơn 10 điểm chỉ sau 8 trận (0,56%). Chiếc iPhone đầu tiên có giá 499 USD đã không được ra mắt khi lần cuối cùng James ghi được ít hơn 10 điểm tại NBA, hơn 16 năm trước.

Danh tiếng của LeBron James trong giải đấu chủ yếu có thể là nhờ thành công mà anh ấy đã chứng kiến ​​​​trong giai đoạn sau mùa giải. King James đã giành được 4 chức vô địch và lọt vào 10 trận Chung kết & 12 trận Chung kết Hội nghị trong sự nghiệp của mình. Theo thống kê, James đã chiếm vị trí cao trong suốt vòng loại trực tiếp. Mặc dù lần cuối cùng anh có ít hơn 10 điểm trong một trận đấu thường lệ của mùa giải đã cách đây gần 16 năm, nhưng Bron đã gặp khó khăn trong việc ghi bàn trong những trận đấu gần đây sau mùa giải.

Vào năm 2014, trong trận chung kết Hội nghị miền Đông với Indiana Pacers, Bron đã gặp phải rắc rối ngay từ đầu cuộc thi. Cuối cùng, anh chỉ ghi được 7 điểm trong trận đấu chính thức (mức thấp trong sự nghiệp) khi Miami Heat thua 90-93.

Lần cuối cùng LeBron James ghi ít hơn 10 điểm trong một trận đấu thường lệ của mùa giải

LeBron James dường như đã vượt qua được sự tàn phá nổi tiếng của mình Hiện cha. Không giống như nhiều người dự đoán, ngay cả ở độ tuổi cuối 30, MVP NBA 4 lần đã thống trị làng gỗ cứng. Trên thực tế, các chỉ số của anh ấy trong nửa sau sự nghiệp (26,8/7,8/7,8) được cho là tốt hơn một chút so với 10 mùa giải đầu tiên (27,6/7,3/6,9).

Trong 20 năm qua, Bron đã tạo dựng được danh tiếng ở NBA nhờ tính kiên định của mình. Tuy nhiên, những thống kê gần đây đã khiến người hâm mộ phải kinh ngạc trước khả năng ghi bàn của nhà vô địch NBA 4 lần. Trong số 1.421 trận mùa giải thường xuyên mà LBJ đã chơi, anh chỉ ghi được ít hơn 10 điểm chỉ sau 8 trận đấu. Bảy sự cố trong số đó xảy ra trong hai mùa giải đầu tiên trong sự nghiệp của anh.

Bron đã có trận đấu 8 điểm trước Milwaukee Bucks vào ngày 5 tháng 1ĐẾN, 2007, 5 tháng trước khi iPhone ra mắt lần đầu tiên vào tháng 6 năm đó. Anh ấy đã sút thành công 3 ăn 13 từ trên sàn, có 9 pha kiến ​​​​tạo và 5 lần bật lại trong chiến thắng đáng ngạc nhiên cho Cleveland. Kể từ đó, James chưa bao giờ ghi dưới 10 bàn trong một trận đấu thường lệ của mùa giải.

Đang tải tweet nhúng

Rõ ràng, tuổi thọ, sự ổn định và sự vĩ đại của LeBron ở một đẳng cấp hoàn toàn khác. Với việc anh ấy chi hàng triệu đô la mỗi năm để giữ cho cơ thể của mình ở trạng thái tốt nhất, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy anh ấy khoác áo NBA ở tuổi 40.

LeBron sẽ tìm cách tiếp tục sự thống trị của mình trong chiến dịch 2023-2024

Los Angeles Lakers đang phải đối mặt với một số vấn đề chấn thương trong suốt mùa giải 2022-23. Với việc một số cầu thủ chủ chốt vắng mặt trong một số trận đấu, Đội Tím & Vàng chỉ có 0,3% cơ hội tiến tới giai đoạn sau mùa giải 2023. Được dẫn dắt bởi bộ đôi All-Star gồm Anthony Davis và LBJ, đội LA cuối cùng đã bất chấp mọi khó khăn và giành chiến thắng trận chung kết Hội nghị phương Tây.

Sau trận thua WCF trước Denver Nuggets, bình luận của LeBron về việc giải nghệ khiến người hâm mộ lo lắng. Với việc cựu binh đưa ra một số câu trả lời khó hiểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, người hâm mộ ngay lập tức cho rằng điều tồi tệ nhất. Tuy nhiên, Bron đã nói rõ ràng trong ESPYs rằng anh ấy sẽ đối đầu với võ đài trong chiến dịch sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *