“Chỉ muốn chơi trên sân với Neymar và Mbappe!”: ‘Ngôi sao thu hút’ Jimmy Butler từng nói đùa về việc đánh rơi hợp đồng 140.000.000 USD

NBA

Jimmy Butler đã trở thành một mặt hàng nóng ở NBA kể từ nhiệm kỳ của anh ấy với Philadelphia 76ers. Có thể có một siêu đội ở Philly với Embiid và Butler trong danh sách, nhưng Sixers đã quyết định trao Butler vào năm 2019 cho Miami Heat. Jimmy Bucket đã được ký hợp đồng 4 năm trị giá 140.000.000 đô la vào thời điểm đó. Tuy nhiên, sau chuyến thăm Paris, anh sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để chơi bóng cùng Neymar Jr. và Kylian Mbappe.

Butler đã trải qua một thời kỳ sóng gió trong sự nghiệp của mình trong khoảng thời gian đó. Sau khi được Bulls trao đổi với Timberwolves vào năm 2017, anh ấy chỉ dành một năm cho đội Minnesota do Karl-Anthony Towns và Andrew Wiggins dẫn dắt. Năm sau, anh đến Philly cùng với Joel Embiid và Ben Simmons. Điều đó cũng không hiệu quả. Butler muốn bắt đầu lại vào thời điểm đó và do đó, anh ấy đã nói đùa rằng anh ấy sẽ chơi cho Paris Saint-Germain nếu họ mua anh ấy.

Khi Jimmy Butler sẵn sàng đánh đổi sự nghiệp bóng rổ để lấy bóng đá

Vào năm 2019, tiền đạo cao 6ft 7′ của Miami Heat vẫn chưa chơi cho đội bóng mới của anh ấy và đang đi nghỉ ở Paris. Ở đó, anh ấy đã đến thăm câu lạc bộ bóng đá yêu thích của mình, Paris Saint-Germain.

ngày 1 tháng 6 năm 2023; Denver, CO, Hoa Kỳ; Tiền đạo Jimmy Butler (22) của Miami Heat rê bóng trong nửa sau của Hiệp 1 của Vòng chung kết NBA 2023 với Denver Nuggets tại Ball Arena. Tín dụng bắt buộc: Isaiah J. Downing-USA Thể thao HÔM NAY

“Bất cứ lúc nào nếu bạn muốn mua tôi và cho tôi chơi ở đây [with PSG]? Chỉ nói với tôi,” Butler đã nói với nhân viên PSG trong một cuộc trao đổi thẳng thắn. Khi họ hỏi anh ấy muốn chơi ở vị trí nào, ngôi sao của Heat đã trả lời: “Tôi chỉ muốn được ra sân cùng Neymar và Mbappe.”

Butler cũng tuyên bố rằng Neymar là GOAT và hứa rằng anh ấy sẽ tranh luận với bất kỳ ai về điều đó. Anh có vẻ ngạc nhiên khi thấy trung vệ huyền thoại người Brazil Thiago Silva và một số cầu thủ PSG khác trước trận đấu.

Hãy xem tất cả chúng trong vlog YouTube sau đây của Jimmy Butler.

Đây không phải lần duy nhất Butler bày tỏ mong muốn được chơi cùng bộ đôi PSG

Vào năm 2021, trong một cuộc phỏng vấn cho chương trình ‘Actually Me’ của GQ, cầu thủ từng 6 lần vô địch NBA All-Star đã được hỏi anh ấy muốn chơi cho câu lạc bộ (bóng đá) nào. Jimmy không lãng phí thời gian khi gọi tên PSG, nói rằng anh ấy thích chơi bên cạnh Mbappe và GOAT Neymar của anh ấy.

“Tôi chắc chắn sẽ phải nói rằng PSG, tôi nghĩ nếu tôi ở cùng Mbappe, điều vĩ đại nhất từng làm được ở Neymar Jr. Tôi nghĩ họ sẽ làm cho tôi trông giống như tôi thực sự biết những gì tôi đang làm trên sân,” Jimmy nói. Thật sự rất vui khi thấy ba ngôi sao của các môn thể thao tương ứng của họ chơi bất kỳ loại trò chơi bóng nào cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *