“Chỉ về đích sau công ty đồ uống”: Toto Wolff và Mercedes được kiểm tra thực tế mặc dù khoản đầu tư lớn 87 triệu đô la

Formula 1

Nhóm Mercedes F1 gần đây đã khởi động giai đoạn tiếp theo của quá trình tái phát triển cơ sở trị giá 87 triệu USD. Tuy nhiên, thực tế là họ không ở đúng nơi họ muốn trên đường đua, người hâm mộ không hài lòng lắm với sự đầu tư có kế hoạch này. Họ muốn Toto Wolff và số tiền có trụ sở tại Brackley sử dụng số tiền này để phát triển ô tô.

Theo báo cáo của nhóm Mercedes AMG F1, họ đã hoàn thành hơn 30 dự án khác nhau để định hình lại cơ sở sản xuất và thiết kế tại nhà máy Brackley của họ kể từ năm 2017.

Dự án là một cơ sở vật chất tối tân trong đó có công nghệ tiên tiến. Toàn bộ nhà máy đã trải qua một cuộc đại tu lớn như Phòng sạch, Phòng đua, Cửa hàng máy móc và Xưởng lắp ráp phụ, tất cả đều đã được chuyển đến cơ sở mới.

Mercedes, hiện có 1.250 nhân viên, đã bao gồm một phòng tập thể dục dành cho nhân viên và một số nhà hàng tại cơ sở. Việc xây dựng nó dự kiến ​​sẽ hoàn thành trước năm 2025. Nhưng người hâm mộ có hài lòng về điều đó không? Câu trả lời là hoàn toàn không. Họ thích có những chiếc xe nhanh trên đường đua.

Người hâm mộ cho Mercedes kiểm tra thực tế

Người hâm mộ không quan tâm đến những gì Mercedes đầu tư ngoài đường đua. Việc đại tu nhà máy lớn tốn rất nhiều tiền (87 triệu USD) nhưng xét về hiệu suất hiện tại, họ không quan tâm. Giữa sự không chắc chắn xung quanh hiệu suất của họ và tình hình hợp đồng của Lewis Hamilton, điều cuối cùng mà những người hâm mộ này muốn là phân phối lại tiền cho các bộ phận không thực sự cần thiết.

Dưới đây là một số phản ứng được lấy từ Twitter:

Một người hâm mộ tên Fetsha xuất hiện quá xa với các ví dụ. “Tất cả chỉ là để giải quyết sau lưng công ty nước giải khát,” anh đã viết.

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ tên cho biết có cơ sở đó sẽ không giúp ích gì cho động cơ. “Tuy nhiên, chiếc xe sẽ không có bất kỳ tốc độ nào nếu không có lợi thế về động cơ,” ông cảm thấy

Đang tải tweet nhúng

Jack tin rằng Mercedes đã chi tất cả số tiền này chỉ để đứng sau một anh chàng người Hà Lan.

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ khác có tên Cafe Blk có cùng một khiếu nại

Đang tải tweet nhúng

Toto Wolff tiết lộ cái nhìn sâu sắc về cơ sở trị giá hàng triệu đô la của họ

Hiệu trưởng đội Mercedes Toto Wolff đã tiết lộ về cơ sở lớn mới nhất của họ. Wolff nói rằng Mercedes HQ ở Brackley có công nghệ tốt nhất mà họ mang từ Hoa Kỳ.

Nói về điều đó sau thông cáo báo chí, anh ấy nói rằng nhóm đã đạt được công nghệ tốt nhất có thể từ Hoa Kỳ. Hơn nữa, ông chủ cũng tuyên bố rằng trụ sở lớn của đội tuyển Đức ở Anh là một cuộc đấu tranh để giữ chân và tuyển dụng nhân tài, cũng như trở thành một nhà tuyển dụng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *