Chiếc SUV của Kenny Pickett vừa bị đánh cắp, cuốn sách của Steelers gần như bị mất cùng với chiếc xe

NFL

Kenny Pickett, lượt chọn đầu tiên trong Dự thảo NFL 2022 đang chuẩn bị thi đấu cho Steelers trong mùa giải NFL thứ hai của anh ấy. Tuy nhiên, QB năng động, người được người hâm mộ Pittsburgh coi là nhân vật quan trọng tiếp theo trong bóng đá, đang gặp một số vấn đề trong cuộc sống cá nhân của anh ấy.. Trước mùa giải mới, chiếc xe của QB 24 tuổi gần đây đã bị đánh cắp khi anh ấy đang làm việc một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh tại một đại lý Chevrolet địa phương.

Steelers.com đã báo cáo rằng tiền vệ xuất phát đã đánh mất chiếc SUV Genesis 2023 của mình khi anh ấy đang tham gia một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh với 93.7 The Fan tại Bowser Chevrolet trên Đường 286 ở Monroeville.

Chiếc xe bị đánh cắp của Pickett đã được phục hồi và vở kịch của anh ấy cũng vậy

Cảnh sát đã tìm thấy chiếc xe bị đánh cắp thuộc về một người đàn ông 60 tuổi tên là Christopher Carter. Nghi phạm được xác định khi cảnh sát xem lại đoạn phim an ninh và phát hiện ra rằng Carter đã vào đại lý ngay sau 1 giờ chiều và rời bãi đậu xe trên chiếc SUV của tiền vệ này ngay trước 3:30 chiều. Chiếc xe được cho là đã được tìm thấy đậu trước nhà của nghi phạm ở Murrysville.

Đang tải tweet nhúng

Ngoài ra, theo báo cáo của Steelersnow.com, xe của Kenny cũng chứa một cuốn sách chơi dành cho Steelers. Nếu playbook bị thất lạc hoặc bị xâm phạm, nó sẽ gây ra những hậu quả đáng kể cho Pittsburgh. Rất may, playbook đã được lấy thành công và Kenny sẽ dễ thở hơn bây giờ.

Kenny Pickett đang được quảng cáo là điều lớn tiếp theo ở Pittsburgh

Mặc dù Ben Roethlisberger bày tỏ lo ngại về một tiền vệ mới thay thế anh ấy và tiếp tục di sản của anh ấy, nhưng cuối cùng anh ấy thừa nhận rằng những lo lắng của mình là vô căn cứ. Roethlisberger gần đây đã tuyên bố rằng tiền vệ sắp tới có một hành trình quan trọng phía trước. Người gọi tín hiệu năm thứ hai đã thể hiện cái tôi mạnh mẽ của mình trong một số trò chơi.

Đang tải tweet nhúng

Với khả năng thể hiện độ chính xác, vị trí đặt bóng chiến lược và dự đoán phá vỡ hàng phòng ngự đối phương của Pickett, anh ấy có khả năng nhanh chóng trở thành một trong những tiền vệ ngôi sao tài năng nhất AFC. Tuy nhiên, từ bây giờ, người hâm mộ mong muốn anh ấy sẽ chăm sóc cuốn sách hướng dẫn trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *