Chiếc tủ đựng cúp xếp chồng lên nhau của Patrick Mahomes trở nên lan truyền sau khi gia đình Mahomes tổ chức tình bạn tại ngôi nhà mới

NFL

Lãnh đạo thành phố Kansas QB Patrick Mahomes đã khẳng định tên tuổi của mình là GOAT đầy tham vọng cho NFL sau khi giành được hai giải Super Bowl trong sáu mùa giải qua. Với 2 lần MVP ở vị trí dẫn đầu, các nhà đương kim vô địch trông rất mạnh mẽ với thành tích 7-2 tốt nhất AFC mùa này và có vẻ như anh ấy đã sẵn sàng giành được nhiều giải thưởng hơn cho bộ sưu tập danh hiệu của mình tại ngôi nhà mới ở Missouri.

Patrick Mahomes và gia đình ông đã tổ chức một “Thân thiện” bữa tiệc tại ngôi nhà mới của họ vào thứ bảy. Brittany Mahomes, người phụ trách đêm diễn, đã chăm chút từng việc nhỏ để đảm bảo mọi người đều có khoảng thời gian tuyệt vời và đáng nhớ bên nhau. Một vị khách đã chia sẻ bức ảnh về buổi lễ kỷ niệm giới thiệu chiếc cúp đáng kinh ngạc của Mahomes. Ngoài những thành tựu đáng kinh ngạc, một bàn ăn hấp dẫn đang chờ đón sự xuất hiện của thực khách.

Đang tải tweet nhúng

Vợ của cựu tiền vệ NFL Nick Shimonek, Betina Gozo, đã đăng câu chuyện lên Instagram và mô tả cảnh tượng này là “Sự rung động của tình bạn.” Nick và Mahomes là bạn thân và là đồng đội bóng đá ở trường đại học Texas Tech. Anh ấy đã chơi dự bị cho ngôi sao QB trong hai mùa giải gần đây nhất với Red Raiders.

Trường hợp cúp Patrick Mahomes khiến người hâm mộ bị sốc

Ngôi nhà mới của đương kim MVP là một pháo đài sang trọng, được thiết kế cẩn thận để phù hợp với thể lực của anh ấy. Nó có một góc được chỉ định chứa một chiếc tủ tự hào trưng bày tất cả các danh hiệu của Mahomes. Vợ ông, Brittany Mahomes, đã cẩn thận cài đặt tính năng này. Được cất cẩn thận bên trong hộp là 2 chiếc cúp Lombardi, 3 chiếc cúp ESPY, 2 chiếc cúp NFL MVP, một chiếc cúp Cầu thủ tấn công của năm và các giải thưởng từ thời đại học và trung học của anh ấy.

Những bức ảnh gây sốt trên mạng, người hâm mộ hết lời khen ngợi nhà vô địch Super Bowl 2 lần, chúc anh tiếp tục thành công trong sự nghiệp. Một người hâm mộ Bengals đã bình luận,

Đang tải tweet nhúng

Một người dùng khác cho biết,

Đang tải tweet nhúng

Trong trò đùa, có người châm biếm,

Đang tải tweet nhúng

Trong khi đó, một người hâm mộ khác tỏ ra thích thú,

Đang tải tweet nhúng

Sau khi vô địch Super Bowl 2022, gia đình Mahomes chuyển đến một ngôi nhà mới sau khi bán trang trại ở Thành phố Kansas trước đây của họ với giá 2,9 triệu USD. Nơi ở mới của họ có hồ bơi ngoài trời, hố lửa và quầy bar sát hồ bơi. Bên trong có bể cá riêng ngay cổng chính và rạp chiếu phim riêng. Và đó chưa phải là tất cả, vì dinh thự còn có sân bóng đá mini, sân bóng rổ trong nhà và sân gôn mini, tất cả đều nằm ngay trong khuôn viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *