Chiến thắng của Max Verstappen mang theo “người bạn thân nhỏ” của anh ấy là chiếc Vespa siêu tốc của anh ấy

Formula 1

Max Verstappen có hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới, nhưng một trong những người hâm mộ lớn nhất và gần gũi nhất của anh ấy phải là bạn gái Kelly Piquet và con gái Penelope của anh ấy. Piquet không mất nhiều thời gian để ăn mừng chiến thắng của bạn trai, chủ yếu trên Instagram và đôi khi là ở bãi tập.

Piquet đưa ra một câu chuyện tương tự vào Chủ nhật sau chiến thắng của Verstappen tại Grand Prix Tây Ban Nha, nơi anh giải thích rằng con gái Penelope của anh cũng rất vui mừng về chiến thắng.

Penelope và Verstappen có mối quan hệ rất đặc biệt. Cô bé ba tuổi là con gái của Kelly Piquet từ cuộc hôn nhân trước với cựu tay đua F1 Daniil Kvyat. Tuy nhiên, hiện tại anh ấy vẫn ở với Verstappen và cặp đôi đã phát triển một mối quan hệ tuyệt vời. Piquet đã đề cập trong câu chuyện mới nhất của mình rằng Penelope đã rất phấn khích trước chiến thắng của Verstappen ở Tây Ban Nha đến nỗi cô ấy bắt đầu phóng nhanh trên chiếc xe tay ga Vespa đồ chơi của mình.

Verstappen rất kín tiếng về cuộc sống cá nhân của mình. Nhưng mối quan hệ đẹp đẽ của anh ấy với Penelope thường có thể được nhìn thấy trên mạng xã hội của Kelly Piquet. Penelope cũng đã xuất hiện một số lần trên luồng trực tiếp của Max Verstappen, điều mà cô ấy thực hiện khi đua sim và chơi trò chơi khi rảnh rỗi.

Đang tải tweet nhúng

Kelly Piquet ăn mừng chiến thắng thứ 40 của Max Verstappen

Kelly Piquet không mất nhiều thời gian để đăng một dòng trạng thái trên Instagram ăn mừng về chiến thắng vượt trội của bạn trai cô ở Tây Ban Nha. Câu chuyện trên Instagram là một video chiếu TV nơi lễ kỷ niệm trên bục đang được chiếu. Cuối video có tiếng động cơ rít lên. Piquet giải thích rằng Penelope, người lái chiếc xe tay ga Vespa đồ chơi của cô ấy với tốc độ cao quanh nhà, được truyền cảm hứng từ những chiến thắng của cha dượng cô ấy.

Piquet cũng đăng một câu chuyện khác với chú thích “Chiến thắng thứ 40 (biểu tượng cảm xúc lửa).” Kể từ khi ra mắt ở Công thức 1 vào năm 2016, Verstappen đã giành chiến thắng trong 40 cuộc đua. Anh ấy cũng có 83 lần kết thúc trên bục vinh quang mang tên mình.

Đang tải tweet nhúng

Verstappen cần thêm một trận thắng nữa để cân bằng kỷ lục 41 trận thắng của huyền thoại Brazil Ayrton Senna. Tay vợt người Hà Lan đã vượt qua Senna về số lần lên bục và tất nhiên là giành chức vô địch thế giới lần thứ ba – điều này sẽ đưa anh ta ngang bằng với kỷ lục của Senna. Verstappen đã nhiều lần được so sánh với Senna bởi cố vấn trưởng Helmut Marko của Red Bull.

Bạn thân của Max Verstappen

Penelope và Verstappen chia sẻ một mối quan hệ đáng yêu đã khiến người hâm mộ nhiều lần phải ‘aww’. Verstappen là một người đàn ông của gia đình và dành nhiều thời gian cho Penelope. Mẹ của anh ấy cũng cho rằng việc có Piquet và Penelope ở nhà đã giúp Verstappen tập trung hơn trong cuộc đua vào cuối tuần.

Đang tải tweet nhúng

Khi Verstappen không tham gia đua F1, anh ấy thường phát trực tiếp các phiên đua mô phỏng của mình. Buổi học thường bị Penelope làm gián đoạn khi cô chọc và chọc Verstappen, cố gắng thu hút sự chú ý của anh. Anh ta được nhìn thấy đang cố gắng đặt một món đồ chơi mềm trước mặt Verstappen khi anh ta tham gia 24 giờ ảo của đường đua Nurburgring. Nhìn chung, cả hai chia sẻ một mối quan hệ ấm áp và người hâm mộ hoàn toàn yêu thích điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *