Chiến thắng dễ dàng của Max Verstappen tại Las Vegas GP được dự đoán là Bố cục “nhàm chán” của F1 Twitter Slams Circuit

Formula 1

Las Vegas GP 2023 được coi là một trong những chặng đua được mong đợi nhất trong lịch sử F1. Những con đường quyến rũ và thú vị của Vegas sẽ thu hút nhiều sự chú ý đến cuộc đua F1 khai mạc ở Sin City. Tuy nhiên, sau khi bố cục đầy đủ của đường đua được hiển thị cho người hâm mộ qua trò chơi F1 23, họ đã bỏ cuộc và đặt cược vào một chiến thắng dễ dàng cho Max Verstappen.

Trò chơi F1 chính thức cho mùa giải này, F1 23 sẽ được phát hành trong vài tuần tới. Đối với những người hâm mộ thể thao cũng yêu thích sim đua xe, đây là khoảng thời gian thú vị. Tuy nhiên, năm nay mức độ phấn khích cao hơn, chủ yếu là do sự ra đời của một vòng đua mới. Đường đua quốc tế Lusail ở Qatar sẽ được thêm vào phần này, nhưng điều thực sự khiến người hâm mộ quan tâm là Đường đua đường phố Las Vegas.

Đang tải tweet nhúng

Đầu tuần này, EA Sports và F1 đã phát hành một video cho thấy một vòng đua đầy đủ trên đường quanh đường phố Las Vegas. Một số người sáng tạo nội dung nổi tiếng và trình điều khiển thể thao điện tử cũng có quyền truy cập sớm vào trò chơi và có thể lái xe quanh đường đua. Tuy nhiên, cảm giác sau khi xem toàn bộ vòng đấu trên tàu là rất tiêu cực.

Thuật ngữ phổ biến nhất được người hâm mộ sử dụng để tóm tắt bản nhạc là “nhàm chán”.

Bố cục của Las Vegas GP sẽ rất phù hợp với Max Verstappen và Red Bull

EA Sports đã đăng một video trên tài khoản Twitter của họ cho thấy một cuộc đua toàn vòng sẽ như thế nào ở Vegas. Toàn bộ cuộc đua ba vòng mà họ quay phim đã được tải lên kênh YouTube của họ, nhưng người hâm mộ trên Twitter đã quá quẫn trí để xem bất cứ thứ gì nhiều hơn một vòng.

Đường đua dài 306 km quanh các đường phố của Vegas có điểm tương đồng với cách bố trí của đường đua Jeddah và Singapore. Tuy nhiên, có vẻ như cơ hội vượt sẽ rất hạn chế ở những góc hẹp. Một phần nổi bật của mạch là đoạn thẳng dài bất thường.

Với thực tế là Red Bull có tốc độ đường thẳng nhanh nhất trong năm, người hâm mộ đang dự đoán một chiến thắng dễ dàng cho anh ấy Verstappen.

“Thật nóng lòng được chứng kiến ​​Max đánh trúng tất cả các lưới ở một nửa cuộc đua yaaaay,” trời ơi đất hỡi viết trên Twitter.

Đang tải tweet nhúng

Jess đã nói đùa về điều đó một lần nữa khi nói rằng quốc ca của Áo và Hà Lan chắc chắn sẽ được vang lên trên dải Las Vegas vào tháng 11 này.

Đang tải tweet nhúng

Paul Masselli thay vào đó, hãy quyết định nhìn vào những mặt tích cực. Anh ấy cảm thấy rằng bản thân đường đua trông thật tuyệt vời. Đó là bởi vì ánh đèn, sự hào nhoáng và quyến rũ quanh đường phố Vegas vào ban đêm mà người hâm mộ có thể mong đợi. Tuy nhiên, anh ấy cũng quan tâm đến cuộc đua thực tế.

Đang tải tweet nhúng

Đường đua không thu hút được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ sau khi bản phát hành ảo của nó trở thành chính thức trên trò chơi F1. Cho dù nó trở thành một cuộc đua thú vị hay chỉ là một lễ hội báo lại khác, vẫn còn phải xem.

Khoản đầu tư 240 triệu USD đang bị đe dọa?

Không có gì bí mật khi F1 từ lâu đã muốn đua ở Las Vegas. Họ đã cố gắng phổ biến cuộc đua với Caesar’s Palace GP vào những năm 1980, nhưng hóa ra đó lại là một thảm họa. Tuy nhiên, lần này, F1 hy vọng mức độ phổ biến của môn thể thao này sẽ tăng cao ở Hoa Kỳ.

Bây giờ đất nước cuối cùng đã mở cửa cho F1, họ đã sẵn sàng quay trở lại Vegas với sự thích thú. Bản thân số tiền họ bỏ ra để mua đất ở Las Vegas đã gây sửng sốt. Chi 240 triệu đô la để xây dựng đường đua và bãi tập, F1 kỳ vọng thu được lợi nhuận tài chính khổng lồ.

Tuy nhiên, nếu cuộc đua trở nên nhàm chán, người hâm mộ có thể mất hứng thú sau vài năm đầu tiên. Điều này có thể khiến khoản đầu tư khổng lồ của họ vào vòng đua bị đe dọa nhưng kết quả chung của những gì có thể xảy ra không thể được quyết định sau khi xem các vòng đua trong trận đấu F1 23. Để biết cuộc đua thực sự sẽ như thế nào, chúng ta sẽ phải đợi đến ngày 18 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *