Chợ đêm Valorant: Khi nào là đợt giảm giá mỹ phẩm trong trò chơi tiếp theo?

Thể thao điện tử

Chợ đêm trong Valorant được cho là cách tốt nhất để nhận mỹ phẩm vũ khí trong trò chơi với mức chiết khấu khủng. Đọc tiếp để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về bán hàng trong trò chơi trong game bắn súng chiến thuật của Riot.

Được giới thiệu lần đầu trong Màn 3 Tập 1 trong Valorant, Chợ đêm đã trở thành một tính năng thường xuyên trong mọi Màn kể từ đó. Thường kéo dài từ hai đến bốn tuần, bạn có thể nhận được giảm giá lớn khi chương trình giảm giá diễn ra.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng da có sẵn cho bạn với giá chiết khấu hoàn toàn phụ thuộc vào may mắn. Mặc dù luôn có cơ hội để bạn nhận được Operator Reaver, nhưng bạn cũng có thể trải nghiệm Rush Frenzy.

Sau đó, hãy đi sâu vào và kiểm tra mọi thứ về Chợ đêm tiếp theo trong FPS chiến thuật.

Khi nào là Chợ đêm tiếp theo ở Valorant?

Chợ đêm cuối cùng ở Valorant kết thúc vào ngày 25 tháng 4 năm 2023với phần cuối của Tập 6 của Màn 2.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, Riot vẫn chưa tiết lộ ngày chính thức của Chợ đêm trong Tập 6 Đạo luật 3. Vì Valorant Tập 6 Đạo luật 3 dự kiến ​​sẽ kết thúc vào tuần cuối cùng của tháng 6, đợt giảm giá trong trò chơi tiếp theo có thể sẽ đến vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng sáu.

Chợ đêm Valorant là gì?

Chợ đêm là cửa hàng bán xe đạp có thể tìm thấy trong trò chơi một lần trong mỗi Màn. Các đợt giảm giá này thường có sẵn vào cuối mỗi Đạo luật trong Valorant và cung cấp sáu skin vũ khí ngẫu nhiên bất kỳ với mức chiết khấu sâu.

Ngoài ra, để đảm bảo bạn nhận được ít nhất một vài trang phục hiếm, Riot đã triển khai hệ thống Bảo vệ Xui xẻo để đảm bảo rằng “các giao dịch hấp dẫn”. Hệ thống này đảm bảo rằng bạn sẽ có ít nhất hai giao diện cao cấp được cung cấp nếu bạn chưa có mọi giao diện Phiên bản cao cấp trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *