Chọn ra danh hiệu ‘Người có tay nghề cao nhất’ được trao cho Scottie Pippen, Huyền thoại Hawks trân trọng đặt Michael Jordan lên trên mọi người trong lịch sử: “Không có câu hỏi nào”

NBA

Gần đây, Dominique Wilkins ngồi xuống để phỏng vấn với VladTV. Đi sâu vào cuộc sống của mình trên sân bóng rổ và bên ngoài nó, Cuộn phim nổi bật của con người đã nói về nhiều thứ. Tại một thời điểm trong cuộc phỏng vấn, Wilkins được xem một đoạn clip của cựu Chicago Bull John Salley tuyên bố rằng Scottie Pippen là cầu thủ giỏi nhất mà anh ấy từng chơi cùng. Wilkins đã phản bác lại tuyên bố này một cách trân trọng. Mặc dù anh ấy không phủ nhận kỹ năng của Pippen trên sân, Michael Jordan Theo ước tính của ông, là cầu thủ có kỹ năng tốt nhất trong đội Chicago Bulls của thập niên 90.

Pippen là một cầu thủ có kỹ năng đặc biệt. Một tiền đạo điển hình, anh ấy có khả năng xử lý, khả năng chơi bóng, kỹ năng phòng thủ và khả năng ghi bàn, điều đó khiến anh ấy trở thành một trong những người giỏi nhất hiện có. Trong mắt nhiều người, không thể phủ nhận anh là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, theo Wilkins, kỹ năng của anh ấy không thể so sánh được với Michael Jeffrey Jordan, người luôn ở đẳng cấp riêng.

Dominique Wilkins khẳng định Michael Jordan có kỹ năng tốt hơn Scottie Pippen

Dominique Wilkins gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình về cuộc tranh chấp đang diễn ra giữa Michael Jordan và Scottie Pippen. Gần đây mọi chuyện đã đến mức Pippen đã dùng đến cách phá hoại lối chơi của Jordan để biện minh cho tiềm năng của chính mình. Đây là điều không phù hợp với huyền thoại Atlanta Hawks.

Phát biểu trên VladTV, Wilkins trân trọng bác bỏ những tuyên bố cho rằng Pippen là cầu thủ điêu luyện nhất mọi thời đại. Mặc dù khen ngợi huyền thoại Bulls về khả năng của anh ấy nhưng anh ấy không tin rằng mình là người vĩ đại nhất. Thay vào đó, danh hiệu đó, theo ý kiến ​​​​của anh, không thuộc về ai khác ngoài His Airness.

Trong suốt 15 mùa giải ở NBA, Wilkins đã gặp rất nhiều cầu thủ tài năng. Những người như Larry Bird, Kobe Bryant, Magic Johnson, Kareem Abdul-Jabbar, Hakeem Olajuwon và nhiều người khác hiện lên trong tâm trí tôi. Tuy nhiên, kỹ năng của Jordan khiến anh ấn tượng nhất, hơn hẳn những người khác.

“Scottie rất giỏi, không có gì phải nghi ngờ về điều đó. Không ai có thể lấy đi khả năng của Scottie khỏi anh ấy. Vấn đề duy nhất của tôi là…ngầm tiêu cực mà toàn bộ chuyện này đã mang lại. Bạn đang hy vọng nhận được gì từ điều này? Tuy nhiên, khi chúng ta nói về trình độ kỹ năng, tôi không biết có nhiều người giỏi hơn Michael [Jordan].”

Phần lớn, thật khó để phủ nhận quan điểm của Wilkins. Rất ít người chơi tự cho mình là người thách thức xứng đáng với tuyên bố của MJ là người vĩ đại nhất mọi thời đại. Mặc dù Wilkins xếp MJ lên hàng đầu về cấp độ kỹ năng tổng thể, nhưng anh ấy cũng đề cập rằng Magic và Bird đứng ngay sau anh ấy.

Wilkins tin rằng Scottie Pippen đã sai khi gọi MJ ra ngoài

Toàn bộ tình huống giữa Scottie Pippen và Michael Jordan đã vượt quá tầm kiểm soát. Pippen đã có quan hệ không tốt với đồng phạm cũ của mình kể từ khi vụ án được phát hành. Điệu nhảy cuối cùng phim tài liệu. Anh ấy cảm thấy rằng loạt phim đã đặt MJ lên một bệ đỡ trong khi làm giảm vai trò của anh ấy và các ngôi sao Bulls khác trong thành công của đội Chicago.

Nhiều người sẽ đồng ý với Scottie về mặt này, nhưng họ cũng không thích cách anh ấy xử lý tình huống. Một người có cảm giác như vậy là Dominique Wilkins. Wilkins tin rằng Pippen đã sai khi gọi Jordan. Huyền thoại Hawks chỉ ra thêm rằng mặc dù Pippen là một phần không thể thiếu của triều đại Bulls, nhưng họ sẽ không thể đạt được thành công ở cấp độ cao nhất nếu không có GOAT.

Đang tải tweet nhúng

Hiện tại, tình hình giữa Pippen và Jordan vẫn chưa được cải thiện và có thể sẽ không bao giờ như vậy. Người ta chỉ có thể hy vọng rằng khi thời gian trôi qua, cả hai có thể gạt bỏ sự khác biệt của mình sang một bên và có thể tôn trọng nhau một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *