“Chồng tôi đã lừa dối tôi”: F1 Twitter phản ứng khi Charles Leclerc bị phát hiện với cô gái trước Monaco GP

Formula 1

Ngay sau khi mùa giải 2022 kết thúc, Charles Leclerc tuyên bố chia tay bạn gái lâu năm Charlotte Sine. Cặp đôi đã hẹn hò được hơn ba năm và rất cởi mở về mối quan hệ của họ.

Điều này có nghĩa là những người độc thân F1 đủ điều kiện nhất lại là người độc thân. Tuy nhiên, tay đua người Monegasque đã khiến nhiều trái tim tan nát khi mới đây anh bị bắt gặp hẹn hò với một cô gái trước thềm Monaco GP 2023.

Người tài xế bị nghi hẹn hò với Alexandra Saint Mleux, 21 tuổi đến từ Ý. Hình ảnh mới nhất của cặp đôi khiến người hâm mộ háo hức muốn biết thêm về hai người.

F1 Twitter phản ứng với Charles Leclerc và đối tác mới của anh ấy

Charles Leclerc được phát hiện đi cùng bạn gái được báo cáo trước cuộc đua tại quê nhà ở Monaco. Những hình ảnh do cánh săn ảnh chụp được cho thấy tay đua Ferrari tại cảng Monaco cùng bạn gái Alexandra Saint Mleux.

Bức ảnh của cặp đôi đã khiến F1 Twitter trở nên điên cuồng. Một người dùng có tên ‘555SAINZ’ đã phản ứng rất sốc trước video có chú thích là bạn gái mới của Leclerc, “Đợi đã…” Một người dùng khác ’81FLWR’ đã chia sẻ ảnh chụp màn hình về phản ứng vui nhộn của anh ấy trước tin tức.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ khác của ‘cobhale’ đã rất đau lòng khi biết tin. Anh ta viết, “Chồng tôi đã lừa dối tôi (một tay đua mà tôi có mối quan hệ ký sinh trùng với bạn gái của anh ta). Tôi sẽ không bao giờ hồi phục được cảm xúc sau chuyện này (tôi thực sự rất mừng cho anh ấy vì anh ấy xứng đáng với cả thế giới).”

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Cả Leclerc và Alexandra đều không chính thức đưa tin về mối quan hệ của họ. Nhưng việc tay đua Ferrari đưa tân binh của mình đến cuộc đua tại nhà đã làm tăng thêm sức nặng cho những tin đồn.

Charles Leclerc đang hẹn hò với ai?

Charles Leclerc bị đồn hẹn hò với cô sinh viên 21 tuổi Alexandra Saint Mleux. Người ta biết rất ít về anh ấy ngoài việc anh ấy là người Ý và theo học tại Pháp.

Saint Mleux cũng thường xuyên đăng bài trên TikTok, nơi anh ấy có hơn 20.000 người theo dõi. Anh ấy có một tài khoản Instagram cá nhân mà Leclerc theo dõi. Cả hai bị phát hiện đua xe vào cuối tuần làm dấy lên tin đồn hẹn hò.

Leclerc từng hẹn hò với người mẫu Ý Giada Gianni và Monagasque Charlotte Sine. Mối quan hệ của anh và Sine khá cởi mở khi cả hai thường xuyên thể hiện tình cảm trước công chúng. Cặp đôi được nhìn thấy cùng nhau lần cuối tại đêm chung kết mùa giải 2022 ở Abu Dhabi.

Vào tháng 12 năm 2022, Sine và Leclerc thông báo chia tay thông qua các câu chuyện trên Instagram. Cả hai tuyên bố rằng họ sẽ vẫn là bạn bè và yêu cầu những người theo dõi họ tôn trọng quyền riêng tư của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *