Chris Evans gần như “mối quan hệ chấm dứt” với Tom Brady vì sự ủng hộ gây tranh cãi của anh ấy dành cho Donald Trump vào năm 2019

NFL

Tom Brady có một số người bạn ở Hollywood, trong đó có Chris Evans. Tuy nhiên, vào năm 2019, Chris Evans tiết lộ rằng anh ấy đã rất gần với việc cắt đứt quan hệ với tiền vệ này vì ủng hộ Donald Trump. Brady và Trump dường như là bạn tốt của nhau trước cuộc phỏng vấn Chris Evans năm 2019. Tuy nhiên, Brady tin rằng mối quan hệ của anh ấy với Trump luôn bị hiểu sai và mọi người nghĩ rằng nó còn hơn thế nữa.

Brady đã từng nhận được một chiếc mũ MAGA từ Trump và cựu tổng thống thường tham dự các trận đấu của đội Yêu nước, khiến mọi người ngụ ý rằng có một mối liên hệ chặt chẽ ở đó. Tuy nhiên, trước đây Brady cũng nói với Variety rằng anh không còn liên lạc với cựu tổng thống nữa. Tất nhiên, bất kỳ mối quan hệ nào với cựu tổng thống đều gây tranh cãi do lập trường xã hội và chính trị của ông ấy, và đó là lý do tại sao Chris Evans cảm thấy có thể phải chấm dứt tình bạn với Brady.

Chris Evans giải thích lý do không muốn làm bạn với Tom Brady

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2019 với Hollywood Reporter, Chris Evans đã tìm hiểu sâu hơn về lý do tại sao anh ấy nghĩ rằng mối quan hệ với Brady đang tồn tại, chủ yếu tập trung vào việc anh ấy hy vọng Brady không phải là người ủng hộ Trump hết mình.

Evans được hỏi liệu anh ấy có đóng vai Tom Brady nếu một bộ phim tiểu sử được thực hiện về tiền vệ huyền thoại hay không, và Chris Evans khẳng định chắc chắn rằng anh ấy sẽ chỉ đóng nếu một số điều kiện được đáp ứng.

Từ cuộc phỏng vấn,

“Tôi không biết. Tôi thực sự hy vọng anh ấy không phải là người ủng hộ Trump. Tôi chỉ hy vọng anh ấy là một trong những người có lẽ đã ủng hộ cô ấy và bây giờ hối hận. Có thể anh ấy nghĩ mọi chuyện sẽ khác – ngay cả điều đó cũng khiến tôi khó chịu – nhưng có thể bây giờ anh ấy chỉ nghĩ Trump là một thằng ngốc, đúng như vậy. Nếu anh ấy không làm vậy, nếu anh ấy vẫn ở trên chuyến tàu Trump đó, tôi có thể phải cắt đứt quan hệ. Nó rất khó. Tôi nghĩ có lẽ một vài năm trước, tôi có thể đã cố gắng thực hiện một số môn thể dục trí tuệ để phân chia, nhưng tôi không biết liệu mình có thể làm được nữa không. Vì vậy, tôi chỉ hy vọng anh ấy tỉnh lại.”

Rõ ràng, Evans không có ác cảm với Brady hay bất cứ điều gì tương tự. Cô ấy vẫn tin vào tình bạn của họ và hy vọng rằng Brady có thể thay đổi vì lợi ích của những người liên quan.

Đối với Evans, chính trị cũng rất quan trọng, và anh ấy chỉ cố gắng đảm bảo rằng những người mà anh ấy đại diện và là bạn bè, có cùng quan điểm tư tưởng với anh ấy.

Thật thú vị khi nghĩ về tất cả các quan điểm chính trị khác nhau xung quanh các vận động viên, và rõ ràng, ngay cả ở cấp độ đó, nó vẫn có thể ảnh hưởng đến tình bạn và các mối quan hệ, bất kể vị trí của một người là gì.

Chris Evans đã từng giúp bảo vệ Brady trước các tuyên bố của Deflategate

Evans là bạn lâu năm của Brady và là một người hâm mộ cuồng nhiệt của New England Patriots. Evans đến từ Boston, Massachusetts, vì vậy có thể nói thêm rằng anh ấy sẽ ủng hộ Pats.

Năm 2015, khi scandal Deflategate nổ ra, Evans đã đứng về phía bạn mình trong một tiểu phẩm vui nhộn trong live show của Jimmy Kimmel. Được hỗ trợ bởi Matt Damon, Ben Affleck và một số ngôi sao Hollywood khác, Evans đã cố gắng đổ lỗi cho Brady.

Thật buồn cười khi thấy những người nổi tiếng này cùng nhau theo cách như vậy, và điều đó càng nói lên rằng Chris Evans thích Tom Brady đến mức nào. Là một người hâm mộ đội Yêu nước có nghĩa là Brady là tất cả đối với bạn và Chris Evans chắc chắn không cảm thấy sự khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *