Chris Paul sẽ kiếm được nhiều hơn 6.469.643 đô la so với Golden State Warriors All-Star trong mùa giải 2023-34

NBA

Golden State Warriors sẽ trả cho tân binh Chris Paul của họ số tiền khổng lồ 30.800.000 USD trong mùa giải tới. Là một trong những hậu vệ dẫn bóng xuất sắc nhất thế hệ này, CP3 38 tuổi sẽ trở thành ngôi sao được trả lương cao thứ 3 trong đội Warriors, theo nhận định Người theo dõi. Điều đó có nghĩa là Paul sẽ kiếm được nhiều hơn chính xác 6.469.643 USD so với Andrew Wiggins, người đã ra mắt All-Star vào năm ngoái.

Wiggins cũng là cầu thủ trẻ nhất lọt vào top 5 danh sách được trả lương cao nhất. Những người kiếm được nhiều tiền nhất của Warriors đều là những cựu binh dày dạn kinh nghiệm, những người sẽ hy vọng giành được một danh hiệu khác trong mùa giải tới. Danh sách này bao gồm những người như Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green, ngoài Paul.

Chris Paul sẽ trở thành ngôi sao được trả lương cao thứ 3 trong danh sách Warriors

Chris Paul vẫn đang ký hợp đồng 4 năm với Phoenix Suns vào năm 2021. Hợp đồng đó có thể trị giá 120.000.000 USD (đảm bảo 84.600.000 USD) nếu Paul ở lại năm thứ tư. Điều đó có nghĩa là anh ấy đã kiếm được gần 60 triệu USD, gần bằng một nửa toàn bộ thỏa thuận. Đặt mục tiêu kiếm được 30,8 triệu đô la trong mùa giải tới, Paul sẽ kiếm được nhiều hơn 6 triệu đô la so với Wiggins, người có hợp đồng mới bắt đầu vào mùa giải trước.

Andrew Wiggins đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 109 triệu đô la với Warriors vào tháng 10 năm ngoái và sẽ kiếm được khoảng 24.330.357 đô la trong mùa giải tới, theo Người theo dõi.

Tất nhiên, Warriors chỉ có thể tạo điều kiện thuận lợi cho Paul đạt được thỏa thuận bằng cách gửi Jordan Poole đến Washington Wizards. Poole có một hợp đồng 4 năm trị giá 128 triệu USD và hiện sẽ được Wizards tiếp quản.

Warriors cũng có nhiều hợp đồng béo bở khác dành cho nhóm cựu binh cốt lõi của họ, Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green. Curry rõ ràng là ngôi sao được trả lương cao nhất và sẽ kiếm được gần 52 triệu USD trong mùa giải tới. Theo sau anh là Klay Thompson với 43,2 triệu USD, trong khi Draymond Green là ngôi sao được trả lương cao thứ 5 trong đội. Anh ấy sẽ kiếm được 22,3 triệu đô la cho mùa giải 23-24.

Klay Thompson và Stephen Curry là những người có thu nhập cao nhất trong đội hình Warriors

Có những lý do rõ ràng khiến Curry và Klay Thompson có được những hợp đồng béo bở cho nhượng quyền thương mại. Cả hai anh em nhà Splash đều là người ủng hộ đội trong nhiều năm và là lý do lớn nhất đằng sau thành công gần đây của Warriors.

Cùng với Draymond Green, cả hai sẽ một lần nữa đảm nhận vai trò chính trong đội hình xuất phát. Mặc dù Chris Paul cũng là một huyền thoại nhưng anh ấy được cho là sẽ cạnh tranh để giành được một vai trò nhỏ hơn trong đội.

Đang tải tweet nhúng

Bây giờ anh ấy đã 38 tuổi, Paul phần lớn được kỳ vọng sẽ dẫn dắt băng ghế dự bị của Warriors, điều mà cựu binh này đã từng là một vấn đề trong mùa giải vừa qua. CP3 được kỳ vọng sẽ cung cấp nền tảng mà ngôi sao lớn nhất của Warriors cần để giành chiến thắng cho đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *