Christian Horner chỉ trích ‘Kém cỏi’ Lewis Hamilton và George Russell vì ‘Cái tát vào cổ tay’ Jibe

Formula 1

Lewis Hamilton hôm thứ Năm tuyên bố rằng đội đã không bị trừng phạt đủ vì vi phạm giới hạn chi phí, vì các hình phạt áp dụng cho Red Bull đối với những vi phạm nhỏ là như “một cái tát vào cổ tay,” giống như nhà vô địch thế giới bảy lần. Vào buổi chiều, George Russell lặp lại quan điểm tương tự. Nhưng ngày hôm sau, Christian Horner đã đưa ra phản ứng mạnh mẽ trước những cáo buộc của bộ đôi Mercedes.

Theo Horner, mức giảm đường hầm gió mà họ nhận được trong các quả phạt đền là rất lớn. Nó dừng phạm vi nâng cấp lớn và Red Bull sẽ phải cẩn thận với những nâng cấp của mình trong mùa giải này.

Họ đã may mắn có được khoảng cách rất lớn so với những người khác và giành được chiến thắng. Nhưng với Horner, quả phạt đền thực sự khiến họ trở nên ‘tàn phế’ và rất dễ để các đội kém cỏi phạm lỗi.

Đang tải tweet nhúng

Christian Horner hạ gục Lewis Hamilton và George Russell

Sau khi cặp đôi người Anh đưa ra những bình luận, SkySports đã hỏi Horner về những bình luận của người đồng hương của anh ấy. Và với anh ấy, chúng không được tạo ra trong một môn thể thao tốt.

“Hãy tin tôi, cú đánh mà chúng tôi phải gánh chịu do thiếu thời gian trong hầm gió so với các đối thủ cạnh tranh là rất lớn. Nếu đường hầm gió không được tính, tại sao chúng ta không loại bỏ chúng? Vì vậy, thật dễ dàng để che giấu khi bạn không biểu diễn,” Horner nói với SkySports.

Mặc dù vậy, Horner thừa nhận rằng những điều như vậy vẫn diễn ra trong F1. Và anh ấy tự hào về đội của mình vì đã thể hiện rất tốt bất chấp những ‘sai sót’ mà họ mắc phải. Chà, bản cập nhật mới nhất của Red Bull là một minh chứng cho khả năng của Red Bull trong việc khắc phục các vấn đề kỹ thuật và tận dụng tối đa các nguồn lực của họ.

Red Bull đã thực hiện một bản nâng cấp thông minh

Vào thứ Sáu, Red Bull đã chạy đường đua với những nâng cấp mới. Thay đổi đáng chú ý đầu tiên là thiết kế tản nhiệt mới. Theo trang phục dựa trên Milton-Keynes, họ sẽ kiếm được hai phần mười tốc độ mỗi giây với sự phát triển mới.

Thật đáng sợ khi họ đã bất bại trong mùa giải này. Nhưng theo Sam Collins, anh ấy đã bắt gặp một số người hâm mộ đang đặt câu hỏi làm thế nào Red Bull có thể thực hiện một bước tiến lớn như vậy trong khi thiếu thời gian trong hầm gió như vậy.

Theo các chuyên gia công nghệ của F1, việc thiết kế lại bộ tản nhiệt không thuộc các điều khoản của đường hầm gió. Do đó, anh ấy tin rằng Red Bull đang nhận được ‘bản nâng cấp miễn phí’ cho sự thông minh của họ và họ sẽ thu được rất nhiều lợi nhuận sau khi quá trình phát triển mới hoàn tất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *