Christian Horner đã từng sử dụng “Thẻ miễn phí ra tù” để cứu Red Bull

Formula 1

Christian Horner đã từng sử dụng một vũ khí rất mạnh để cứu đội của mình khỏi một sự bối rối lớn. Hiệu trưởng đội Red Bull đã sử dụng “ra khỏi thẻ tù” để đảm bảo Max Verstappen và Co. giữ an toàn khỏi sự troll quá mức từ người hâm mộ và các chuyên gia.

Mặc dù đã giành được cả hai chức vô địch thế giới vào năm ngoái, đội Áo đã phải đối mặt với rất nhiều phản ứng dữ dội vì vi phạm giới hạn chi phí ở mùa giải trước. Khi tin tức về vụ vi phạm lan truyền khắp nơi, bò đỏ đối mặt với việc phải đối phó với những trò troll và vu khống trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội.

còi, người luôn dẫn dắt và bảo vệ đội với niềm đam mê, một lần nữa đã sử dụng phong cách tuyệt vời của mình để chống đỡ một sự xấu hổ lớn khác. Lần này, anh ấy đã cứu người của mình khỏi Netflix và Drive to Survive.

Christian Horner đã cứu Red Bull khỏi bị phỉ báng

Horner gần đây đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy đã ngăn Netflix sử dụng một số cảnh quay nhất định mà họ đã thực hiện từ hàng giờ đồng hồ của cảnh quay. Horner không muốn đoạn clip này được chiếu. Do đó, người Anh đã cấm Netflix đưa họ vào phần cuối cùng.

Nói chuyện với thời báo tài chính, người đàn ông 49 tuổi nói rằng anh ta phản đối một số clip mà anh ta nhận được. Người hâm mộ không được xem vì Netflix đã lắng nghe Horner và nó không thực hiện phần cuối cùng.

Horner tiết lộ rằng người của Netflix đã thiết lập micrô trên cơ thể họ trước khi quay phim. Nó ở đó cho đến hết ngày của họ khi họ chèn các đoạn ghi âm và ghi hình của mình.

Nói về đoạn ghi âm, Horner nói, “Bạn nghĩ ‘Tôi đã thực sự nói điều đó? Tôi đã thực sự gọi cho ai đó ‘Hẹn gặp lại vào thứ ba tới’?” Tại thời điểm đó, chúng tôi đã nói ‘Bạn không thể đặt nó ở đó, có những bộ phận của chiếc xe mà bạn không thể hiển thị’.

Đó là thẻ ra tù miễn phí duy nhất mà chúng tôi có,” cho biết ông chủ 49 tuổi theo báo cáo của Crash.net.

Đoạn ghi âm mà Horner đề cập đến vẫn còn là một bí ẩn. Red Bull đang phải đối mặt với rất nhiều tranh cãi vào năm 2022, vì vậy Netflix có rất nhiều lựa chọn. Đó có thể là sự thất bại về giới hạn ngân sách của họ, hoặc thậm chí có thể là một số thông tin chi tiết về cuộc cãi vã của Max Verstappen với Sergio Perez sau Sao Paolo GP 2022.

Horner gọi Drive to Survive là ‘Kardashians on Wheels’

Thật thú vị, ông chủ của Red Bull gần đây đã gọi Drive to Survive là một phiên bản của chương trình nổi tiếng của Mỹ, ‘Keeping Up with the Kardashians show’.

Gọi nó đi “Những người Kardashian trên Bánh xe” nhà điều hành người Anh nhấn mạnh cách chương trình đặt cuộc sống hàng ngày của những người lái xe và trưởng nhóm dưới kính hiển vi. Theo Brit, các nhà sản xuất không tập trung nhiều vào khía cạnh thể thao của chương trình.

Horner, người chỉ xem tập phim duy nhất liên quan đến Red Bull, đã nói về điều này trong chương trình trò chuyện Pardon My Take. Ở đó, anh ấy đã mở ra về điều này sau khi tìm thấy những điểm tương đồng mạnh mẽ với chương trình Jenners và Kardashians.

Tuy nhiên, có vẻ như Horner sẽ phải đối mặt với ít nhất một mùa Drive to Survive nữa. Phần năm đã ra mắt vào đầu năm 2023 và cho đến nay, chương trình cũng đã được gia hạn thêm một năm nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *