Christian Horner đánh đối thủ vì cầu nguyện sau khi không thể ngăn chặn sự thống trị của Max Verstappen

Formula 1

Hiệu trưởng đội Red Bull Christian Horner đã chỉ trích các đối thủ của mình vì đã bào chữa sau khi không thể phù hợp với màn trình diễn của đội mình. Những bình luận gần đây của người Anh được đưa ra sau khi đội của anh ấy bắt đầu chiến dịch năm 2023 với phong cách thống trị bằng cách giành chiến thắng trong cả năm cuộc đua cho đến nay.

Người chiến thắng giải vô địch tài xế Max Verstappen đã thắng ba cuộc đua trong khi đồng đội của anh ấy, Sergio Perez, đã thắng thêm hai cuộc nữa. Do khởi đầu mùa giải đáng khích lệ của Red Bull, các đội đối thủ đã kêu gọi thay đổi. Đặc biệt, họ muốn vùng DRS được rút ngắn trong tất cả các mạch. Điều này là do tốc độ đường thẳng dựa trên Milton-Keynes phồng rộp của quần áo.

Đang tải tweet nhúng

Khi nghe những bình luận như vậy, Horner đã nói với giới truyền thông (được trích dẫn bởi racingnews365.com),”Theo tôi, DRS gần như tốt ở đó (ở Baku). Vượt không dễ lắm nhưng vẫn đủ chỗ cho tài xế vượt“.

Người đàn ông 49 tuổi sau đó kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách chỉ trích đối thủ của mình. Ông đã giải thích, “Vùng DRS sẽ không tạo ra sự khác biệt khi chúng tôi nhìn vào hiệu suất của mình“. Horner dường như gợi ý rằng ngay cả khi khu vực DRS bị rút ngắn, điều đó sẽ không ngăn được Red Bull và Verstappen thống trị mùa giải 2023.

Red Bull và Max Verstappen sẽ lên đường vào mùa giải 2023

Dựa vào cách Red Bull đã bắt đầu mùa giải 2023, có khả năng họ có thể giành chiến thắng trong mọi cuộc đua của chiến dịch này theo đúng nghĩa đen. Điều này là do ngoài GP Úc, Red Bull đã có 1-2 trong mọi cuộc đua trong mùa giải này cho đến nay.

Kết quả của một khởi đầu mùa giải mạnh mẽ như vậy, đội Áo đã dẫn trước các đối thủ của họ trong Giải vô địch các nhà xây dựng. Red Bull đã ghi được 224 điểm sau năm chặng đua đầu tiên và đã dẫn trước đội xếp thứ hai là Aston Martin 122 điểm.

Một kịch bản tương tự cũng được thấy trong Giải vô địch các tay đua, với cả hai tay đua của Red Bull đều có lợi thế đáng kể so với người kia. Người dẫn đầu giải vô địch Max Verstappen đã ghi được 119 điểm và có lợi thế 14 điểm so với người đồng đội Red Bull, Sergio Perez. Tuy nhiên, khi soán vị trí thứ 3 của Fernando Alonso, Verstappen đã có lợi thế khá dễ chịu với 44 điểm.

Christian Horner khẳng định Red Bull sẽ không nhận đơn đặt hàng của đội

Với việc Red Bull có một khởi đầu mạnh mẽ như vậy cho mùa giải 2023, có những lo ngại rằng đội sẽ áp đặt chỉ thị của đội đối với các tài xế của họ. Tuy nhiên, hiệu trưởng đội Christian Horner đã nói rõ rằng đội của ông sẽ không áp đặt bất kỳ điều gì trong số đó với điều kiện Max Verstappen và Sergio Perez phải có một cuộc chiến tôn trọng chức vô địch.

Horner xuất hiện trên Xin lỗi lấy của tôi podcast đầu mùa này khi anh ấy giải thích rằng Red Bull sẽ cho phép các tay đua của họ chạy đua với nhau. Hiệu trưởng đội Anh tuyên bố rằng Red Bull có thể cho phép các tay đua của họ đua với nhau vì họ hiện có ‘vấn đề xa xỉ‘ bởi vì họ chiếm ưu thế như thế nào.

vấn đề xa xỉ‘ phát sinh vì cả hai tay đua của Red Bull đều đang tranh chức vô địch mùa này. Horner kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách nói rằng đội của anh ấy rất vui khi được xem Verstappen và Perez chiến đấu với nó. Anh ấy chỉ hy vọng họ giữ nó’gọn gàng‘ trong phần còn lại của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *